Cộng đồng thiết kế tổ chức lễ hội ngàn người lớn nhất

Với chủ đề “Vision - Tầm nhìn”, Vietnam Halography 2017 là lễ hội sáng tạo lớn nhất dành cho cộng đồng thiết kế tại Việt Nam. Lễ hội mang đến góc nhìn tổng quan về ngành với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu, qua đó mở ra những nét phác thảo cho sự phát triển tương lai và lan tỏa các xu hướng mới tới cộng đồng.

Ban tổ chức cho hay Vietnam Halography 2017 là cơ hội để quy tụ và kết nối cộng đồng đang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, vinh danh các tác phẩm xuất sắc cũng như các cá nhân, tổ chức có đóng góp cho sự phát triển của ngành. Đồng thời, đây còn là nơi để các tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm tới lĩnh vực thiết kế sáng tạo hiểu và có cái nhìn toàn diện hơn về ngành.

Cộng đồng thiết kế tổ chức lễ hội ngàn người lớn nhất  ảnh 1

Đại diện ban tổ chức giới thiệu về sự kiện cho khách tham dự.

Trong ngày đầu khai mạc, với hai triển lãm kép Behance Portfolio Reviews gồm 27 tác phẩm xuất sắc tham gia tranh giải và Halography Exhibition gồm 17 tác phẩm từ các Creative Director, Art Director hàng đầu, cùng các chuỗi Halo Master Workshop, sự kiện đã đón hơn 4.000 lượt khách tham quan.

Cũng tại sự kiện, ban tổ chức đã công bố đề thi cuộc đua sáng tạo nhanh 24h: “Thể hiện tầm nhìn của bản thân qua ngôn ngữ thiết kế” - một đề thi được đánh giá là có độ mở và không gian phát triển sáng tạo cá nhân cho mỗi designer.

Dự kiến sau chương trình tại Hà Nội, từ ngày 26 đến 27-5-2017 sự kiện sẽ diễn ra tại RMIT-702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, TP.HCM.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.