Container húc văng ô tô 4 chỗ, 3 người trong xe hoảng loạn

Đến tối 10-12, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm, xử lý hiện trường vụ va chạm giữa ô tô bốn chỗ và xe container trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, chiều tối cùng ngày, ô tô bốn chỗ chở ba hành khách lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ quận Thủ Đức về vòng xoay An Sương (quận 12, TP.HCM). Khi vừa qua nút giao cầu vượt Trạm 2 (quận Thủ Đức), ô tô này bất ngờ va chạm với xe container chạy cùng chiều.

Container húc văng ô tô 4 chỗ, 3 người trong xe hoảng loạn ảnh 1

Sau va chạm, ô tô bị container đẩy đi nhiều mét trên đường. Ảnh: HT

Sau va chạm ô tô bị xoay ngang, mắc kẹt trước đầu container và bị phương tiện này đẩy đi hàng chục mét trước khi dừng lại. Vụ việc khiến nhiều người ngồi trong ô tô hoảng loạn, la hét kêu cứu. Rất may mắn, không có ai thương vong.

Tại hiện trường, ô tô bốn chỗ nằm chắn ngang đầu container, phần hông ô tô trên bị hư hỏng nặng. Giao thông qua khu vực bị ùn ứ nghiêm trọng.

Cảnh sát sau đó có mặt, xử lý hiện trường, điều tiết giao thông.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.