CSGT bắt 100 bánh heroin trên ô tô biển số Lào

Ngày 31-3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết lực lượng CSGT công an tỉnh này trong khi tuần tra kiểm soát đã phát hiện, bắt giữ hai người vận chuyển 100 bánh heroin.

Xe Toyota VX biển số Lào 2U-8118 chở 100 bánh heroin.

Trước đó, trưa 29-3, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh thực hiên tuần tra trên quốc lộ 18 tại khu vực gần vào cảng Cái Lân đã phát hiện ô tô bảy chỗ Toyota VX biển số Lào 2U-8118 có dấu hiệu nghi vấn.

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, trên xe ngoài lái xe Phùng Trung Dũng (trú huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) còn có một người mang quốc tịch Lào là Phan Tha Vong (37 tuổi, trú TP Vientiane, Lào).

Lực lượng CSGT đã tiến hành khám xe, phát hiện tại cốp sau, thành xe và dưới ghế lái có cất giấu ma túy với tổng cộng 100 bánh heroin. Kiểm tra trên người Dũng, công an phát hiện một số túi đựng thuốc lắc.

Phan Tha Vong mang quốc tịch Lào bị CSGT bắt giữ.

Bước đầu, Phùng Trung Dũng và Phan Tha Vong đã khai nhận 100 bánh dạng nén trên ô tô là heroin, họ đang trên đường vận chuyển ra biên giới tiêu thụ.

Công an tỉnh Quảng Ninh đang mở rộng điều tra các đối tượng liên quan.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ

1 công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ

(PLO)- Trong quá trình giải quyết vụ đánh nhau ở quán nhậu, một công an phường và hai bảo vệ dân phố ở thị xã Hoà Thành, tỉnh tây Ninh bị đánh phải nhập viện cấp cứu.