Cửa tuyển Ý vẫn mở nhưng chưa cho Balotelli vào

HLV tạm quyền tuyển Ý Luigi Di Biagio tuyên bố cánh cửa tuyển Ý vẫn đang mở và đang chờ “Super Mario” nhưng vẫn đang xem xét tiền đạo của Nice thuộc Ligue 1 này.

Cửa tuyển Ý vẫn mở nhưng chưa cho Balotelli vào ảnh 1

HLV Di Biagio vẫn chưa gọi Balotelli...

Bị loại khỏi tuyển Ý vì tính quậy quá, vô tổ chức từ sau World Cup 2014, Balotelli là người hùng đưa tuyển Ý vào chung kết Euro 2012 trước khi bị tuyển Tây Ban Nha “làm nhục” ở trận chung kết đang có phong độ cực cao tại CLB Pháp.

Cửa tuyển Ý vẫn mở nhưng chưa cho Balotelli vào ảnh 2

...Dù Balotelli đang có phong độ cực cao ở Nice

Mùa này trung phong 27 tuổi đã ghi được 22 bàn thắng cho Nice ở mọi mặt trận qua 31 trận, nhưng Di Biagio cũng chẳng khác các HLV tiền nhiệm của tuyển Ý, ông nói với báo chí khi tuyển Ý đang tập trung tại ngoại ô TP Florence: “Con số bàn thắng là tiêu chí để xem xét một tiền đạo khi gọi vào tuyển nhưng điều quan trọng là tư cách và tầm ảnh hưởng, vì nơi ấy là đội tuyển. Tôi đang tiếp tục theo dõi Balotelli dưới nhiều góc độ trong và ngoài sân bóng trong vài tháng tới để xem liệu có cho anh ta vào đội tuyển hay không”.

Cửa tuyển Ý vẫn mở nhưng chưa cho Balotelli vào ảnh 3

Chiellini vắng mặt trong chuyến sang Anh đá giao hữu

Rõ ràng tuyển Ý chẳng nóng vội gì cả vì chẳng góp mặt được tại Nga mùa hè này, nên HLV tạm quyền Di Biagio không vội.

Tuyển Ý tập trung lần này để sang Anh đá giao hữu với Argentina tại Manchester ngày 23-3 và bốn ngày sau đá với tuyển Anh tại Wembley.

Lần tập trung này người gác đền 40 tuổi Buffon dù đã tuyên bố giã từ tuyển nhưng vẫn sẽ quay lại. Còn trung vệ cựu binh Chiellini thì không thể do chấn thương.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".