Cuộc gọi lúc nửa đêm của Jose Mourinho

HLV Jose Mourinho của Tottenham có mối quan hệ không được êm ấm với giới truyền thông. HLV người Bồ Đào Nha có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với cánh báo chí từ những cuộc họp báo. Ông có thể giận dữ nhưng đôi lúc cũng dễ dàng nói những câu vui vẻ, đùa đợt với truyền thông.

Dù thế nào, Mourinho cũng xem truyền thông là kênh thông tin hiệu quả để truyền tải thông điệp của mình. Minh chứng là cuộc gọi lúc nửa đêm Jose Mourinho dành cho chuyên gia của kênh Sky Sports, Chris Kamara. Chính Chris Kamara đã tiết lộ chi tiết về câu chuyện thú vị này vào thời điểm Mourinho còn dẫn dắt Chelsea.

Cuộc gọi lúc nửa đêm của Jose Mourinho ảnh 1
Kamara đã nhận cuộc gọi từ Jose Mourinho. ẢNH: AMA SPORTS

Kamara, người trước đây dẫn chương trình “Goal” của Sky Sports phát sóng thường xuyên vào chủ nhật hé lộ sự việc với tờ Mirror (Anh), “Việc có Jose Mourinho ngồi “trên ghế sofa” là một điểm nhấn cho chương trình, mặc dù khi đó ông ấy có tâm trạng không tốt.

Tôi nhận cuộc gọi của ông ấy vào đêm muộn thứ bảy và ông ấy nói rằng muốn được nói chuyện. Họ (Chelsea khi đó do Mourinho dẫn dắt) đã thi đấu với Burnley ngày hôm đó.

Mourinho phàn nàn về vài sự cố trong trận đấu. Mourinho cảm thấy các trọng tài đối xử “không được tử tế” với đội của ông ấy. Vì vậy ông ấy muốn có một vài lời trong chương trình Goal vào chủ nhật. Jose phải nói những gì ông ấy muốn, giống như cách mà Sean (HLV của Burnley) sẽ đưa ra ý kiến của ông ấy về những gì xảy ra ngày hôm đó”.

Người hâm mộ rất háo hức khi nhìn thấy Mourinho trong chương trình “Goal” nhưng Karama lại rơi vào tình huống khó xử vì ông có mối quan hệ tốt với cả Mourinho lẫn Sean.

Kamara nói thêm, “Mọi thứ thật khó khăn cho tôi vì Sean Dyche là bạn thân của tôi và Jose Mourinho cũng là bạn thân của tôi. Tôi sẽ không có sự thỏa hiệp về tình bạn đó để đứng về phía này hay phía kia”.

Cuộc gọi lúc nửa đêm của Jose Mourinho ảnh 2
Mourinho chỉ đạo rất nhiệt trong trận Chelsea gặp Burnley năm đó. ẢNH: GETTY

Kamara ở một vị thế thuận lợi khi dẫn chương trình “Goal”. Ông đã có cơ hội tiếp cận và xây dựng mối quan hệ rất tốt với các HLV, cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Kamara nói, “Tôi là người đầu tiên làm được việc đó. Tôi rất hạnh phúc vì nó giúp tôi giữ mối quan hệ của tôi với bóng đá, với những HLV mà tôi biết. Tôi có thể đến gặp Harry Rednapp, Roy Hodgson, Alex McLeicgh, Terry Vanables.

Tất cả những người mà tôi biết, hãy uống một tách trà cùng họ trước khi bắt đầu câu chuyện với những David Moyes, Big Sam, Peter Reidy khi họ tham gia chương trình. Điều đó thật tuyệt và chương trình Goal cũng thật tuyệt vời. Tôi có thể trò chuyện với các cầu thủ, HLV và xây dựng mối quan hệ với họ”.

Cuộc gọi lúc nửa đêm của Jose Mourinho ảnh 3
Kamara là người dẫn chương trình Goal. ẢNH: DAILY STAR

Đáng buồn thay cho Kamara, chương trình Goal đã bị hủy bỏ như là động thái lớn tạo sự thay đổi của các ông chủ kênh Sky Sports.

Bên cạnh đó, chương trình Soccer Saturday của đài cũng đang trải qua cuộc đại tu khác khi ba chuyên gia thường xuyên của chương trình Matt Le Tissier, Phil Thompson và Charlie Nicholas đều đã bị thay thế.

Nỗi buồn của Jose Mourinho
Nỗi buồn của Jose Mourinho

(PLO)- Tottenham của HLV Jose Mourinho trải qua tuần lễ u ám với hai thất bại liên tiếp ở Premier League.