Cuộc thi “Mặt trời sáng trong tôi” dành cho chuyên viên tư vấn BĐS

0:00 / 0:00
0:00

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1-9 đến ngày 30-9, là sân chơi văn hóa, nghệ thuật dành cho các chuyên viên kinh doanh BĐS và những ai mến mộ nét đẹp của thiên nhiên, kiến trúc, con người Phú Quốc có cơ hội thể hiện tình yêu với đảo Ngọc qua nhiều hình thức đa dạng.

Theo đó, người tham gia cuộc thi sẽ chọn một trong các thể loại: bài viết cảm nghĩ, thơ, bài hát, tác phẩm nghệ thuật khác như hội họa, điêu khắc, ảnh, video/audio: thời lượng tối đa hai phút hoặc bất kỳ hình thức sáng tạo nào phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Đề tài dự thi là chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, tình cảm, hành động, trải nghiệm, và sự lan tỏa về những giá trị của Sun Group khiến đại lý/nhân viên kinh doanh tự hào, ấn tượng nhất.

Trong quá trình hơn 5 năm đồng hành, Sun Group đã bền bỉ kiến tạo nên những công trình mang dấu ấn vượt thời gian tại Nam Phú Quốc, như: cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, tổ hợp giải trí có công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay hay tái hiện một “thị trấn Địa Trung Hải” nên thơ giữa lòng đảo Ngọc... Tất cả các công trình, chuỗi dịch vụ đó đã góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam và mang đến niềm tự hào cho người Việt. Ngay trong thời gian giãn cách do dịch COVID-19, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí tại Phú Quốc vẫn đang nỗ lực thay áo mới với mong muốn mang đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc hồi sinh của ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch.

Đại diện Sun Property (thành viên Sun Group) - đơn vị tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi cho biết: Cuộc thi “Mặt trời sáng trong tôi” nhằm lan tỏa tinh thần tích cực và niềm tin vững chắc rằng mỗi chúng ta sẽ “hồi sinh” và trở lại tỏa sáng như một “phiên bản mới” của chính ta sau đại dịch.

Cuộc thi cũng tạo ra sân chơi hữu ích giúp những ai yêu mến Phú Quốc và các công trình, dịch vụ tại Nam Đảo thể hiện tình yêu với đa dạng cách thức và góp phần lan tỏa một hình ảnh Phú Quốc tràn đầy sức sống đang từng ngày đổi thay, phát triển, xứng đáng là điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Cuộc thi “Mặt trời sáng trong tôi” dành cho chuyên viên tư vấn BĐS ảnh 1

Cuộc thi “Mặt trời sáng trong tôi” nhằm lan tỏa tinh thần tích cực và niềm tin vững chắc rằng mỗi chúng ta sẽ “hồi sinh” và trở lại tỏa sáng như một “phiên bản mới” của chính ta sau đại dịch

Đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 255 triệu đồng và giải nhất cho mỗi cá nhân, tập thể có thể đạt được là 30 triệu đồng, cuộc thi “Mặt trời sáng trong tôi” hứa hẹn sẽ đón nhận nhiều tác phẩm dự thi xuất sắc, ấn tượng, giàu tính nghệ thuật.

Song song với cuộc thi “Mặt trời sáng trong tôi”, từ nay đến cuối năm, Sun Group cam kết tiếp tục ra mắt nhiều dòng sản phẩm BĐS đẳng cấp, mới lạ để các đại lý sẵn sàng phân phối tới khách hàng, nhà đầu tư. Đặc biệt là các dòng BĐS Wellness thời thượng ở Nam Phú Quốc.

Thông tin chi tiết về thể lệ và giải thưởng cuộc thi “Mặt trời sáng trong tối” được công bố trên fanpage chính thức tại địa chỉ: www.facebook.com/namphuquoc.sungroup
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

(PLO)- Sản phẩm MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” là sự kết hợp giữa Danang Fantasticity và ca, nhạc sĩ ONLY C nhằm quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc.
Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

(PLO)- Được đặt chân đến Ai Cập và tận mắt chứng kiến Kim Tự Tháp vĩ đại một lần trong đời có lẽ là ước mơ không của riêng ai. Tuy nhiên, đối với nhiều người Việt thì đây mãi là một giấc mơ xa xôi vì chi phí quá đắt đỏ.