Cuối cùng thì Hansi Flick cũng nói lời chia tay ‘hùm xám’

Chuyện HLV Hansi Flick mâu thuẫn lớn với Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic thực ra chỉ là cái cớ mà thôi. Có thông tin nói rằng ông sắp hết hợp đồng và đã đạt được tất cả danh hiệu cùng Bayern Munich, muốn bước vào một vị trí khó khăn hơn nhưng hấp dẫn và thử thách hơn: Ghế HLV trưởng đội tuyển Đức mà Joachim Loew sẽ ra đi sau Euro.

Cuối cùng thì Hansi Flick cũng nói lời chia tay ‘hùm xám’ ảnh 1
Thời gian gắn bó giữa Hansi Flick và Bayern Munich đã quá đủ để nói đến cuộc chia tay.  Ảnh: GETTY IMAGES

Sau trận thắng 3-2 trước Wolfsburg đêm 17-4, HLV Hansi Flick đã tuyên bố: “Tôi sẽ ra đi vào cuối mùa. Tôi rất biết ơn toàn đội vì chúng ta đã có những tháng ngày đồng hành và cùng nhau nhìn về một hướng để chinh phục danh hiệu này đến danh hiệu khác”.

Sau thất bại tại Champions League, Hansi Flick đã chỉ trích lãnh đạo Bayern Munich để cho Alcantara ra đi, rồi không tìm người dự phòng cho Lewandowski. Điều ông chỉ trích thì không ai lạ nhưng động thái của lãnh đạo Bayern Munich khi hướng đến “tiểu Mourinho” Julian Nagelsmann đang cầm quân RB Leipzig cho thấy hình như cả hai bên đều đã chuẩn bị cho cuộc chia tay mà cả hai đều cho rằng đã hết duyên.

18 tháng ngồi vào ghế thuyền trưởng Bayern Munich thay cho Kovac, Hansi Flick đã đưa Bayern lên đến tất cả đỉnh cao nhất cấp CLB, cụ thể là cú ăn sáu - Bundesliga, Cúp Đức, Champions League, Siêu cúp Đức, Siêu cúp châu Âu và vô địch thế giới cấp CLB (tại Qatar).

Bayern Munich sẽ bước vào triều đại HLV mới, còn đội tuyển Đức thì đang mong có sự hồi sinh như Bayern Munich từng hồi sinh dưới thời Hansi Flick.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Để người hâm mộ thực sự tin, yêu bóng đá TP.HCM

Để người hâm mộ thực sự tin, yêu bóng đá TP.HCM

(PLO)- Day dứt của người hâm mộ TP.HCM là một TP lớn đứng đầu về nhiều mặt lại chưa có một đội bóng đủ tầm vóc với bản sắc riêng. Điều này lại rất cần một đầu tàu đủ để “quy hoạch” cho bóng đá TP.HCM.
Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

(PLO)- HLV Mano Polking của đội tuyển quốc gia đã tiết lộ các lứa trẻ Thái Lan không thành công vì nhiều nguyên nhân, trong đó có việc cầu thủ không có giải trẻ nào để thi đấu.