Cưỡng chế buộc chủ địa ốc Alibaba đóng phạt 7,5 triệu đồng?

Ngày 18-8, theo nguồn tin của PV, dù quá thời hạn phải thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính vì những phát ngôn trên mạng xúc phạm lực lượng công an xã, chủ tịch xã nhưng đến nay Sở TT&TT vẫn chưa nhận được biên lai thể hiện ông Nguyễn Thái Luyện, Giám đốc Công ty CP địa ốc Alibaba, đã đóng 7,5 triệu đồng.

Quyết định xử phạt ông Luyện số tiền 7,5 triệu đồng trong lĩnh vực trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện được Thanh tra Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ban hành ngày 1-8 vừa qua. Ông Luyện đã nhận văn bản trên cùng ngày.

Theo nội dung quyết định này, ông Luyện phải nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày được giao quyết định xử phạt. Số tiền phạt nộp tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và nhận biên lai thu tiền phạt trong vòng 10 ngày, kể từ ngày nhận quyết định và gửi biên lai đóng phạt về cho Sở TT&TT.

Tuy nhiên, ông Lương Trường Chinh, Phó Chánh Thanh tra Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, xác nhận: Tới nay ông Luyện chưa đóng phạt và Sở cũng không nhận được khiếu nại hay khởi kiện hành chính của ông Luyện về quyết định xử phạt nêu trên. Căn cứ quyết định xử phạt, quá thời hạn ông Luyện không chấp hành, Sở TT&TT sẽ ban hành quyết định cưỡng chế buộc ông Luyện thi hành.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm