Cướp giật làm 2 mẹ con thương vong

Ngày 17-2, Công an quận Bình Tân đang điều tra, truy xét vụ cướp xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua khu phố 7, phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) khiến hai người phụ nữ thương vong.
Nạn nhân tử vong là bà Lê Mộng H. (45 tuổi). Con của bà Huyền là chị Trần Lê Tuyết Nhi (22 tuổi) hiện nằm điều trị tại bệnh viện vì bị động thai.
Trước đó, đêm 15-2, chị Nhi điều khiển xe máy chở bà H. lưu thông trên quốc lộ 1. Khi qua địa bàn khu phố 7 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) thì bị hai thanh niên điều khiển xe máy hiệu Wave màu xanh ép sát, giật giỏ xách của bà H.
Vụ việc khiến chị Nhi lạc tay lái, té xuống đường, bị thương tích nặng. Cả hai nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bà H. không qua khỏi. Chị Nhi cũng bị thương nặng, động thai.
Công an quận Bình Tân đã đến hiện trường, lấy lời khai điều tra truy xét vụ việc.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.