Cứu 1 phụ nữ ngồi trên đỉnh trụ điện cao thế ở TP Thủ Đức

Đến 10 giờ ngày 5-5, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an TP Thủ Đức giải cứu thành công, đưa một phụ nữ ngồi trên cột điện cao thế ở đường 17, phường Linh Trung, xuống đất an toàn.

Theo thông tin, khoảng 6 giờ cùng ngày, nhiều người dân trong hẻm 47 đường 17 phát hiện một phụ nữ đang trèo trên trụ điện cao thế nên hô hoán, báo công an.

Thời điểm đó người này đã ở vị trí cách mặt đất hàng chục mét.

Cứu 1 phụ nữ ngồi trên đỉnh trụ điện cao thế ở TP Thủ Đức ảnh 1

Người phụ nữ ngồi ở đỉnh cột điện cao thế cách mặt đất hàng chục mét. Ảnh: NY

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức có mặt tại hiện trường phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP.HCM triển khai công tác cứu hộ. Để phòng tình huống xấu nhất xảy ra, cảnh sát đã giăng bạt dưới đất.

Sau nhiều giờ thuyết phục người này không thành, nhiều chiến sĩ PCCC đã leo lên cột điện, tiếp cận nạn nhân. Phát hiện có người leo lên cột điện, người phụ nữ đã trèo xuống và được lực lượng cứu hộ ứng cứu, đưa xuống đất an toàn.

Sau đó, Phòng PC07 đã bàn giao người này cho Công an phường Linh Trung để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tại trụ sở Công an phường Linh Trung, phụ nữ này nghi có biểu hiện về tâm lý, hiện các thông tin về nhân thân vẫn chưa được khai thác.

Video: Một nữ sinh tử vong sau khi va chạm với xe tải

Video: Một nữ sinh tử vong sau khi va chạm với xe tải

(PLO)- Ngày 30-9, một chiếc xe tải khi đang ôm cua đã xảy ra va chạm với xe máy khiến một nữ sinh tử vong trên đường đi cấp cứu. Vụ việc xảy ra trên Quốc lộ 13, đoạn qua phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.