Đá 2 giải, Phùng Trọng Luân vẫn lên ngôi vua phá lưới

Quả bóng vàng Futsal 2017 Phùng Trọng Luân nay đã 35 tuổi, chơi cùng lúc hai giải. Cụ thể, ở giai đoạn của giải futsal quốc gia, Trọng Luân vừa đá cho Sanatech Khánh Hòa vừa đá giải Sài Gòn Premier League S3 - Hyundai Cup trong màu áo CLB Nghiêm Phạm Holdings.

Giải VĐQG futsal vừa kết thúc tối 22-10 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.HCM, qua đó Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch, còn Phùng Trọng Luân giật giải Vua phá lưới với 22 bàn thắng.

Đá 2 giải, Phùng Trọng Luân vẫn lên ngôi vua phá lưới ảnh 1
Phùng Trọng Luân nhận giải vua phá lưới ở tuổi 35. Ảnh: CTP

Khoác áo Sanatech Khánh Hòa khác với việc khoác áo Thái Sơn Nam vì ở Thái Sơn Nam có nhiều cầu thủ giỏi làm bóng và phối hợp nhưng ở đội của Khánh Hòa, Phùng Trọng Luân mang trọng trách nặng hơn. Ở đấy ít người làm bóng giỏi, ít có người phối hợp tốt, chia lửa nên Luân phải đóng nhiều vai trò.

Nhiều năm trước, Phùng Trọng Luân là một trong những át bài của Thái Sơn Nam và đội tuyển quốc gia qua các thời HLV Gargelli, Bruno Garcia, Miguel Rodrigo và nay là Phạm Minh Giang.

Sau nhiều đóng góp cho futsal Thái Sơn Nam và đội tuyển, nay Phùng Trọng Luân ở tuổi lão tướng về khoác áo đội bóng quê hương Khánh Hòa và vẫn duy trì phong độ cao, đáng là tấm gương cho lớp trẻ học hỏi.

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

(PLO)- Hai cầu thủ Quốc Việt và Nhật Minh đang khoác áo đội tuyển U-19 Việt Nam đá giải Đông Nam Á là trái ngọt đầu mùa của Học viện bóng đá Nutifood JMG với sự lặng lẽ ươm mầm cho làng bóng nước nhà.
Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

(PLO)- Ngôi sao của Tottenham, Son Heung-min tiết lộ anh đã phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc khi còn là một cầu thủ tuổi teen ở Đức và rất vui khi được “phục thù” trận tuyển Hàn Quốc loại ông lớn Đức khỏi World Cup 2018.
Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

(PLO)- Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United.
Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.