Đã có 9 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Thanh Hóa

Chiều cùng ngày, chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng đã chỉ đạo hai Phó chủ tịch UBND tỉnh chia hai mũi đến hiện trường và BV huyện Như cùng BV da khoa tỉnh để trực tiếp chỉ đạo việc cấp cứu các nạn nhân. 

Bước đầu, tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng đối với mỗi trường hợp tử vong và 3 triệu đồng đối với mỗi người bị thương. 

Người phát ngôn công an tỉnh Thanh Hóa, Đại tá Lê Trung Hiếu cho biết hiện có 9 người chết, 4 người khác đang cấp cứu khẩn cấp. 

Đã có 9 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Thanh Hóa  ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn xã qua Xuân Quỳ (Như Xuân, Thanh Hóa) giữa một chiếc xe tải và một xe 16 chỗ ngồi.

Nguồn tin ban đầu cho biết, chiếc xe 16 chỗ chở ít nhất 13 người mang BKS Nghệ An chạy theo hướng Thanh Hóa. Một lãnh đạo, Đội CSGT đường mòn Hồ Chí Minh (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, chiếc xe du lịch đang lưu thông thì bất ngờ nổ lốp và không làm chủ được tốc độ đã lao thẳng vào xe ngược chiều.

Vụ tai nạn tang thương khiến 8 người chết, trong đó có 6 người chết tại chỗ, 2 người chết trên đường đi đến bệnh viện Như Xuân. Những người bị thương còn lại đang được sơ cứu ban đầu trước khi chuyển về Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động tối đa lực lượng đưa người đi cấp cấp cứu, đồng thời phân làn giao thông. 

Người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện cơ quan này đang tích cực đưa người bị thương đến bệnh viện gần nhất sơ cứu. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Đã có 9 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Thanh Hóa  ảnh 2

Đã có 9 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Thanh Hóa  ảnh 3

Đã có 9 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Thanh Hóa  ảnh 4

Đã có 9 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Thanh Hóa  ảnh 5 

Đã có 9 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Thanh Hóa  ảnh 6

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?
Người trẻ chọn cách làm việc ‘work smart’ để thưởng trà, giải tỏa căng thẳng giữa thiên nhiên

Người trẻ chọn cách làm việc ‘work smart’ để thưởng trà, giải tỏa căng thẳng giữa thiên nhiên

(PLO)- Nhiều người trẻ đang nỗ lực phá bỏ vòng ngột ngạt của những deadline, task gấp. Họ chọn cách làm việc thông minh “work smart” thay vì làm việc chăm chỉ “work hard” để tìm về thiên nhiên, thư thả thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ mát lành, trút bỏ mọi căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống.
Bắt đầu lối sống Healthy từ những điều đơn giản nhất

Bắt đầu lối sống Healthy từ những điều đơn giản nhất

(PLO)- Một lối sống lành mạnh không còn là điều quá khó nhằn khi chúng ta biết cách thích nghi với hoàn cảnh để áp dụng. Người trẻ đã khám ra bí quyết riêng giúp họ tự tay phá bỏ rào cản, thử thách khi theo đuổi lối sống này.