Đã khắc phục xong cây xanh đổ ngã trong bão số 1

Ngay trong bão, công ty và các đơn vị liên quan đã bắt đầu dọn dẹp những cây bị đổ ngã. Cây ngã ảnh hưởng đến người dân được xử lý đầu tiên, tiếp theo là cây ngã ảnh hưởng đến giao thông rồi mới đến các trường hợp khác. Đến ngày 7-4, công việc cơ bản đã hoàn thành. Các đơn vị đã dọn dẹp khoảng 6.800 m3 gỗ của những cây bị đổ và nhánh cây bị gãy.

Hiện Công ty Công viên Cây xanh đã chống, sửa hết toàn bộ số cây bị nghiêng và đang trồng lại cây mới thay thế cho những cây bị đổ ngã.

M.HIẾU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.