Đà Nẵng sẽ hỗ trợ 10 tỉ đồng và sát cánh cùng TP.HCM chống dịch

Sáng 26-6, ông Lê Trung Chinh (Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) cho hay, trong những ngày qua, chính quyền và nhân dân TP luôn theo dõi sát tình hình dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh.

"Đà Nẵng là một địa phương từng trải qua những đợt dịch bệnh COVID-19 lớn, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà TP. Hồ Chí Minh đang đối mặt. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khi khó khăn, Đà Nẵng quyết định ủng hộ TP. Hồ Chí Minh số tiền 10 tỉ đồng để chống dịch", ông Chinh cho hay.

Theo ông Lê Trung Chinh, đây là tình cảm của TP Đà Nẵng, nơi đã từng đón nhận rất nhiều sự chia sẻ, hỗ trợ của TP. Hồ Chí Minh, trong đó có Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP. Hồ Chí Minh trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội cũng như cuộc chiến chống đại dịch. Đó là tình cảm của rất nhiều người Đà Nẵng đã từng sống, học tập, công tác và gắn bó với TP. Hồ Chí Minh.

"Chúng tôi mong TP. Hồ Chí Minh vững vàng, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này", ông Chinh cho biết.

Hiện tại TP Đà Nẵng vẫn đang đương đầu với dịch bệnh sau khi xuất hiện các ca nhiễm mới.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.