Đà Nẵng tung chính sách ưu đãi thu hút khách quốc tế

(PLO)- Tính riêng từ ngày 21-2 đến 1-8, Sở Du lịch đã tiếp nhận, tư vấn và thực hiện đón 31 đoàn khách nội địa với gần 15.600 lượt khách.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam

Ngày 20-9, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho hay UBND TP vừa tiếp tục ban hành chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE (tham gia sự kiện lớn, hội nghị, hội thảo…) nội địa và quốc tế.

Các đoàn khách MICE quốc tế đến Đà Nẵng. Ảnh: XTDL

Các đoàn khách MICE quốc tế đến Đà Nẵng. Ảnh: XTDL

Theo đó, các đoàn khách MICE quốc tế với số lượng từ 50 khách sẽ được hỗ trợ đưa thông tin chào đón của đoàn khách trên màn hình LED tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng; chương trình nghệ thuật chào mừng đoàn, hỗ trợ lối đi riêng cho đoàn trong khu vực nhập cảnh.

Đặc biệt, đối với các đoàn khách trên 200 khách, TP sẽ mở rộng nội dung hỗ trợ với việc miễn phí landtour tại Đà Nẵng cho đoàn khảo sát tổ chức sự kiện.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết: “Chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE Đà Nẵng được thí điểm từ năm 2020. Đây là một điểm nhấn, tạo động lực cho du lịch nội địa trong bối cảnh COVID-19. Khi du lịch mở cửa trở lại, Đà Nẵng muốn tiếp tục mở rộng đến thị trường quốc tế để tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn khách đến với Đà Nẵng”.

Được biết tính riêng từ ngày 21-2 đến 1-8, Sở Du lịch đã tiếp nhận, tư vấn và thực hiện đón 31 đoàn khách nội địa với gần 15.600 lượt khách.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Việt Nam nên tận dụng lợi thế đất hiếm ra sao?

Việt Nam nên tận dụng lợi thế đất hiếm ra sao?

(PLO)- Một khi khai thác thành công nguồn đất hiếm, Việt Nam có tiềm năng tạo doanh thu 2 tỉ USD một năm, chưa kể nhận được hàng loạt lợi ích khác từ hợp tác phát triển công nghệ vào tạo dựng vị thế quan trọng với các đối tác lớn trên thế giới.