Đá với đội Việt Nam, UAE có cả cầu thủ 12 và 13

Với đối thủ này, qua thành phần HLV Van Marwijk vừa công bố cho thấy hàng tiền đạo của họ khác xa trận lượt đi thua Việt Nam 0-1 tại Mỹ Đình. HLV Van Marwijk đã gọi năm tiền đạo, trong đó có ba cầu thủ nhập tịch Sebastian (gốc Argentina), De Lima và Canedo (gốc Brazil). Nội binh đáng kể là tiền đạo trẻ Al Saleh và tay săn bàn Ali Mabkhout - cầu thủ không ra sân trong trận lượt đi với Việt Nam vì nhận hai thẻ vàng.

Đá với đội Việt Nam, UAE có cả cầu thủ 12 và 13 ảnh 1
Lượt về với nhiều thách thức cho đội tuyển Việt Nam trước chủ nhà UAE.
Ảnh: XUÂN HUY

Với hàng công hùng hậu này, dự báo hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam sẽ rất vất vả.

Thông tin mới nhất cho biết UAE sẽ cho khán giả vào sân và đó chính là “cầu thủ thứ 13” của UAE. Còn “cầu thủ thứ 12” được chỉ ra là ưu thế sân nhà sẽ được sự ưu ái của trọng tài.

UAE đã thử nghiệm cho khán giả vào sân trong trận tranh ngôi vô địch Cúp President tối 16-5 giữa Shabab Al Ahli và Al Nasr. Trận đấu mà khán giả mua vé vào sân ngồi chật cứng các khán đài. Dự báo những trận của UAE trên sân nhà số lượng khán giả còn đông hơn và cổ vũ cuồng nhiệt hơn.

 

Futsal sang UAE đã bị quay lén buổi tập

Mới đây, bốn đội Futsal Việt Nam, Thái Lan, Iraq và Lebanon tề tựu về Dubai tranh vé vớt World Cup 2021 và tại đấy đã xảy ra việc cài đặt camera gián điệp quay lén đội tuyển Thái Lan.

Đó là trận Thái Lan đá giao hữu với UAE ngày 16-5. Dù hai phía đã thỏa thuận đấu kín không truyền thông không ghi hình nhưng phía Thái Lan đã phát hiện việc bị cài camera gián điệp trong nhà thi đấu và quay lén lối chơi của Thái Lan.

Từ việc futsal nêu trên chắc chắn khi đội tuyển Việt Nam sang UAE cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định, đặc biệt là bị khai thác thông tin, tập chiến thuật trên những sân của UAE. TP

Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

(PLO)- Các cầu thủ Manchester United bắt đầu khó chịu với trò hề của Cristiano Ronaldo và muốn siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha sớm rời Old Trafford.