Bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2018

Đại diện đến từ Mỹ khẳng định sức mạnh ứng viên vô địch

Sở hữu dàn hảo thủ cao 1,86-1,88 m cùng sức bật tấn công 3,16-3,30 m như Hailey Murray, Robins-Hardy Alohi… BIP dễ dàng áp đặt thế trận lên đối thủ. Sai lầm duy nhất các cô gái đến từ Mỹ phạm phải ở set đấu đầu tiên, họ vượt lên dẫn điểm nhưng để thua ngược Ngân hàng Công Thương VN 21/25.

Trước một đối thủ rất mạnh, đội bóng VN đang trong giai đoạn trẻ hóa với những cái tên như Lưu Thị Huệ, Đinh Thị Thúy, Nguyễn Thu Hoài, Nguyễn Thanh Thúy cùng sự tăng cường hai vị trí là chủ công Hà Ngọc Diễm, libero Thanh Liên thi đấu rất kiên cường là rất đáng khen.

Có thời điểm đội bóng ngành ngân hàng thi đấu xuất thần, vượt lên dẫn trước BIP nhưng sự non kinh nghiệm tại các thời điểm quyết định khiến kết quả họ đạt được không như ý.

Không may rơi vào bảng đấu khá nặng cùng BIP, Giang Tô (Trung Quốc), Altamy (Kazakhstan), Ngân hàng Công Thương VN cũng hiểu rõ mục tiêu của mình tại giải đấu lần này. Trước những quả phát bóng ngắn của BIP, Ngân hàng Công Thương VN gần như chưa tìm ra giải pháp ngăn chặn. Bên cạnh đó, sức bật tấn công của đối thủ cũng trở thành thứ vũ khí nguy hiểm khiến đội bóng VN không thể hóa giải các cú đập như búa bổ của đối thủ.

Sau ván đầu bất ngờ để thua Ngân hàng Công Thương VN 21/25, các cô gái BIP thi đấu quật khởi giành chiến thắng ba ván tiếp theo với các kết quả 25/21, 25/20, 25/21, hoàn tất cú lội ngược dòng 3-1 trận ra quân.

Ở lượt đấu thứ hai vòng bảng A diễn ra chiều nay (14-5) tại Nhà thi đấu Tam Kỳ (Quảng Nam), Thông tin Liên Việt Post Bank đối đầu Est Cola (Thái Lan) lúc 16 giờ. Vào lúc 19 giờ là cuộc đọ sức tranh ngôi nhất bảng giữa VTV Bình Điền Long An và Phúc Kiến (Trung Quốc).

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Mbappe vuốt mặt Neymar phải nể mũi Messi

Mbappe vuốt mặt Neymar phải nể mũi Messi

(PLO)- Sự thất vọng của siêu sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain (PSG) tại sân Parc des Princes đã được nhà báo Marcelo Bechler của TNT Sports Brasil am hiểu và giải thích cặn kẽ.
Ronaldo bị cảnh sát cảnh cáo

Ronaldo bị cảnh sát cảnh cáo

(PLO)- Siêu sao của Manchester United Cristiano Ronaldo đã bị cảnh sát vùng Merseyside cảnh cáo sau khi anh mất bình tĩnh đập vỡ điện thoại của một fan nhí.
Để người hâm mộ thực sự tin, yêu bóng đá TP.HCM

Để người hâm mộ thực sự tin, yêu bóng đá TP.HCM

(PLO)- Day dứt của người hâm mộ TP.HCM là một TP lớn đứng đầu về nhiều mặt lại chưa có một đội bóng đủ tầm vóc với bản sắc riêng. Điều này lại rất cần một đầu tàu đủ để “quy hoạch” cho bóng đá TP.HCM.
Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

(PLO)- HLV Mano Polking của đội tuyển quốc gia đã tiết lộ các lứa trẻ Thái Lan không thành công vì nhiều nguyên nhân, trong đó có việc cầu thủ không có giải trẻ nào để thi đấu.