Đại hội LĐBĐ Thái Lan: Chủ tịch Somyot 51/69 phiếu thuận

Ngày 12-2, đại hội vẫn diễn ra đúng lịch trình với kết quả Chủ tịch Somyot tiếp tục thắng cử với 51/69 phiếu đồng ý. Nhiệm kỳ thứ hai của ông Somyot sẽ kéo dài từ nay đến năm 2024.

Đại hội LĐBĐ Thái Lan: Chủ tịch Somyot 51/69 phiếu thuận ảnh 1

Chủ tịch Somyot tiếp tục được tín nhiệm và điều hành nhiệm kỳ mới LĐBĐ Thái Lan. Ảnh: Thai PBS

Nhiệm kỳ qua đối với ông Somyot là một nhiệm kỳ đầy khó khăn với nhiều cải tổ và cũng nhiều chống đối lẫn trải qua những biến động lớn, trong đó đội tuyển và bóng đá trẻ Thái Lan thất bại đồng thời bản thân ông cũng bị truyền thông trong nước chống đối. Đó là chưa kể ông Somyot cũng phải đối diện với nhiều đơn kiện nhưng ông đã vượt qua và cũng có mặt tích cực thực hiện được đó là lôi ra hàng loạt vụ tiêu cực.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

(PLO)-  Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, tuyển Bỉ bị Croatia cầm hòa với tỷ số 0-0, qua đó chính thức dừng chân ở vòng bảng, Morocco đã có chiến thắng quan trọng trước Canada để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022 cùng Croatia.
Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

(PLO)-  Messi đá hỏng penalty nhưng Argentina vẫn hiên ngang đi tiếp ở World Cup 2022 nhờ chiến thắng 2-0 trước Ba Lan, Mexico đánh bại Saudi Arabia nhưng bị loại do thua về hiệu số bàn thắng.