Đại hội LĐBĐ Thái Lan: Chủ tịch Somyot 51/69 phiếu thuận

Ngày 12-2, đại hội vẫn diễn ra đúng lịch trình với kết quả Chủ tịch Somyot tiếp tục thắng cử với 51/69 phiếu đồng ý. Nhiệm kỳ thứ hai của ông Somyot sẽ kéo dài từ nay đến năm 2024.

Đại hội LĐBĐ Thái Lan: Chủ tịch Somyot 51/69 phiếu thuận ảnh 1

Chủ tịch Somyot tiếp tục được tín nhiệm và điều hành nhiệm kỳ mới LĐBĐ Thái Lan. Ảnh: Thai PBS

Nhiệm kỳ qua đối với ông Somyot là một nhiệm kỳ đầy khó khăn với nhiều cải tổ và cũng nhiều chống đối lẫn trải qua những biến động lớn, trong đó đội tuyển và bóng đá trẻ Thái Lan thất bại đồng thời bản thân ông cũng bị truyền thông trong nước chống đối. Đó là chưa kể ông Somyot cũng phải đối diện với nhiều đơn kiện nhưng ông đã vượt qua và cũng có mặt tích cực thực hiện được đó là lôi ra hàng loạt vụ tiêu cực.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.
Messi đánh bại Ronaldo

Messi đánh bại Ronaldo

(PLO)- Giới chủ Trung Đông đã "thiết kế" trận giao hữu của những siêu sao hàng đầu thế giới. Trận đấu giữa PSG với Liên quân Al Nassr - Al Hilal (Saudi All Star XI) có kết quả 5-4 nghiêng về đội khách PSG.