Đâm dao vào ngực để chứng minh tình cảm với cô gái

Theo thông tin ban đầu, chiều 26-5, người dân lưu thông qua đoạn đường CMT8, phường Long Toàn, TP Bà Rịa (đoạn hướng về huyện Long Điền) phát hiện anh PHD (26 tuổi, ngụ xã An Ngãi, huyện Long Điền) bị thương ở ngực nên đưa đi cấp cứu và báo công an.
Ngay sau đó, cơ quan chức năng đến hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Theo chị T. (giáo viên), anh D. theo đuổi tán tỉnh chị. Gần đây, chị phát hiện anh đã có vợ con nên dần dần tạo khoảng cách để từ chối tình cảm.

Tuy nhiên anh D. không chịu và nhiều lần níu kéo. Thời điểm xảy ra vụ việc, anh D. chạy theo và bất ngờ cúp đầu xe chị T. Sau một lúc trò chuyện, anh bất ngờ rút dao đâm vào ngực để chứng minh tình cảm...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.