Dâm ô con gái và cháu họ bạn nhậu

Ngày 2-6, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Mến (53 tuổi, ở xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc) về tội dâm ô trẻ em.

 Thông tin ban đầu, vào chiều 31-3, Mến sang hà ông ĐNV (SN 1973, trú huyện Đại Lộc) để nhậu cùng hai người khác. Sau khi nhậu xong, ông V. đưa hai người bạn kia về còn Mến ngồi lại. Lúc này con gái 10 tuổi và cháu họ 9 tuổi của ông V. đi học về và chơi ngoài sân, Mến lần lượt dụ hai bé gái này đến bên cạnh và thực hiện hành vi dâm ô.

Chiều tối cùng ngày, hai bé gái này đã kể lại sự việc cho người trong gia đình nghe. Người thân của hai bé đã tố cáo hành vi của Mến với cơ quan chức năng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.