Dân mạng phản ứng dữ dội với chuyện tình 2 blogger 8-13 tuổi

Đài RT ngày 16-3 cho biết cư dân mạng tại Ukraine đang xôn xao trước câu chuyện một cô bé blogger 8 tuổi, nổi tiếng với hàng triệu người theo dõi, đang hẹn hò với một cậu bé 13 tuổi trước sự ủng hộ hoàn toàn của mẹ cô bé. 

Trong một bài đăng hiện đã bị xóa trên trang Instagram của mình, cô bé Milana Makhanets tiết lộ mình đang hẹn hò với cậu bé Pasha Pai, một blogger 13 tuổi sống ở Moscow.

Milana Makhanets tiết lộ mình đang hẹn hò với cậu bé Pasha Pai, một blogger 13 tuổi sống ở Moscow. Ảnh: INSTAGRAM

Milana là một bloggers nhỏ tuổi, hiện có gần bảy triệu người theo dõi trên ứng dụng chia sẻ video Likee, một ứng dụng tương tự như TikTok của Trung Quốc, nhưng lại phổ biến ở Nga và Ukraine. 

Ngoài ra Milana còn làm người mẫu ảnh, cô bé thường xuyên tham gia các show trình diễn thời trang trẻ em. Cũng giống như số lượng fan hùng hậu trên Likee, tài khoản Instagram của cô bé có hơn 486.000 người theo dõi.

Dù thông tin về cặp đôi nhỏ tuổi này chỉ mới thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng gần đây, nhưng mối quan hệ này dường như đã kéo dài được một khoảng thời gian, RT đưa tin.

Milana là một bloggers nhỏ tuổi, nổi tiếng với hơn 486.000 người theo dõi trên Instagram. Ảnh: INSTAGRAM

Theo đó, Milana và Pasha thường đăng những bức hình cả hai đang hôn nhau, và thậm chí ngủ chung giường trên trang Instagram chung. Một bức ảnh khác do Pasha đăng cho thấy cậu bé đang ôm Milana, trong khi cô bé đang đánh răng và chỉ mặc một bộ đồ lót.

Hầu hết những bức hình và video khiêu khích của cặp đôi đã bị xóa trước sự phẫn nộ của dư luận sau khi câu chuyện thu hút được sự chú ý từ công chúng. Mẹ của Milana, bà Darya, người quản lý toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của cô bé, tiết lộ bà đã phải gánh chịu nhiều phản ứng dữ dội. 

Tuy nhiên, bà cũng khẳng định rằng mình không có vấn đề gì với việc con gái hẹn hò quá sớm, lưu ý rằng "đây là cuộc sống riêng của cả hai đứa bé, và chúng sẽ tự tìm hiểu".

Milana và Pasha thường đăng những bức hình cả hai đang hôn nhau, và thậm chí ngủ chung giường trên trang Instagram chung. Ảnh: INSTAGRAM

Vô số lời chỉ trích đã xuất hiện trong các bài đăng của Milana trên Instagram, một số kêu gọi tước quyền sở hữu tài khoản của Milana và truy tố cô bé. 

Ngoài ra, trên mạng xã hội Facebook cũng xuất hiện một bài đăng chỉ trích mẹ của Milana, do một người phụ nữ tên Gerda Weber viết và được chia sẻ rộng rãi, theo RT.

“Mẹ của Milana chắc chắn có vấn đề về thần kinh. Bà ấy ủng hộ những hành vi dâm ô của con mình vì tiền. Bà ta không nhận ra rằng những người chia sẻ các bài đăng của con bà đều là những kẻ ấu dâm” - bà Weber viết.

"Vấn đề về người mẫu nhí và việc cho trẻ em tham gia các cuộc thi sắc đẹp luôn là một khối ung nhọt. Ngày càng có nhiều blogger trẻ em xuất hiện trên các trang mạng xã hội" - bà Weber nhận định, lưu ý thêm việc này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về tâm lý.

Vô số lời chỉ trích đã xuất hiện trong các bài đăng của Milana trên Instagram, một số kêu gọi khóa tài khoản và truy tố cô bé. Ảnh: INSTAGRAM

Một luật sư tên Anna Malyar cũng cho rằng "mẹ của Milana đã buộc một cô bé tám tuổi thành một phụ nữ quyến rũ cho những kẻ biến thái”.

Bình luận về vụ bê bối này, nhà báo Ukraine Igor Mosiychuk khẳng định "cần phải có sự can thiệp ngay lập tức của lực lượng cảnh sát quốc gia”.

"Tất cả bài đăng trên mạng xã hội của Mila và Pasha đều rất, rất giống với nội dung khiêu dâm trẻ em, vốn là một môi trường thu hút và kích thích những kẻ ấu dâm hành động" - ông Mosiychuk viết trên trang Facebook của mình.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm