Đang đứng trước nhà, bị dây điện rơi trúng và giật chết

Đến tối 2-6, Công an TP Thuận An (Bình Dương) vẫn đang tiến hành điều tra vụ điện giật người nghiêm trọng, khiến một người đàn ông tử vong.

Đang đứng trước nhà, bị dây điện rơi trúng và giật chết ảnh 1

Khu vực ông N. bị dây điện rơi trúng giật tử vong. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày ông HVN (41 tuổi, quê ở Thanh Hóa), đang đứng trước căn ki-ốt trên đường Bùi Hữu Nghĩa (phường Bình Hoà, TP Thuận An) thì bị đoạn dây điện rơi trúng và giật bất tỉnh.

Thấy vậy, nhiều người dân dùng gậy gỗ kéo dây điện ra xa rồi tiến hành sơ cứu, nhanh chóng chuyển nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông N. đã không qua khỏi.

Đang đứng trước nhà, bị dây điện rơi trúng và giật chết ảnh 2

Nhân viên điện lực đến hiện trường khắc phục sự cố. Ảnh: KD

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhận viên điện lực đã đến hiện trường tháo gỡ đoạn dây điện bị đứt, khắc phục sự cố.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.