Đang kiểm tra đua xe, CSGT phải quay sang dọn bùn đất

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 17-1, nhận được tin báo của người dân về việc có nhiều bùn đất rơi vãi tại giao lộ Nguyễn Văn Trỗi - Mai Văn Ngọc gây cản trở giao thông, Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng điều động Tổ tuần tra kiểm soát, phòng chống đua xe trái phép đến hiện trường để xử lý.

Đang kiểm tra đua xe, CSGT phải quay sang dọn bùn đất  ảnh 1
CSGT Tân Sơn Nhất hỗ trợ thu dọn bùn đất cho phương tiện di chuyển thông thoáng, khỏi té ngã.

Tại giao lộ, ghi nhận có một số lượng lớn bùn đất đổ xuống đường, kéo dài khoảng 30 m từ số nhà 82 đến số nhà 104 Nguyễn Văn Trỗi (phường 8, quận Phú Nhuận); không rõ do phương tiện nào làm rơi vãi.
Lúc này sắp tới thời gian cao điểm, lượng xe lưu thông trên tuyến khá đông; phần đất rơi vãi nằm ngay giao lộ gây cản trở giao thông, có thể làm đường trơn trượt, dễ gây té ngã, khó khăn cho việc di chuyển qua khu vực này.

Đang kiểm tra đua xe, CSGT phải quay sang dọn bùn đất  ảnh 2
Công ty vệ sinh môi trường cũng đến phối hợp để di chuyển số bùn đất ra khỏi khu vực giao thông.

Do đó, Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã cử lực lượng giải quyết và liên hệ với Công ty Vệ sinh môi trường quận Phú Nhuận đến hỗ trợ thu gom, dọn dẹp số đất trên. Trong vòng hai giờ đồng hồ, lượng đất rơi vãi được giải quyết và trả lại mặt đường thông thoáng cho xe cộ di chuyển.
Tỉnh đoàn Bình Dương có Bí thư mới

Tỉnh đoàn Bình Dương có Bí thư mới

(PLO)- Từ năm 2010 đến nay, bà Trần Thị Diễm Trinh giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Tỉnh Đoàn Bình Dương và có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn.