CSGT truy xe tải làm rơi bùn đất ở Bình Tân để phạt

Clip: Lực CSGT phối hợp với nhân viên công ty môi trường dọn sạch bùn đất trên đường.

Theo đó, khoảng 14 giờ ngày 14-1, Đội CSGT An Lạc (thuộc PC67) phát hiện tuyến Võ Văn Kiệt có nhiều bùn đất rơi vãi trên mặt đường, gây khó khăn cho việc tham gia giao thông của người đi đường.
CSGT truy xe tải làm rơi bùn đất ở Bình Tân để phạt  ảnh 1

Lực CSGT phối hợp với nhân viên công ty môi trường dọn sạch bùn đất trên đường.

Cụ thể hơn, trải dài từ quốc lộ 1 đến cầu Nước Lên và qua khỏi giao lộ Võ Văn Kiệt - Hồ Học Lãm có nhiều bùn đất do các xe tải chuyên chở làm rơi vãi.
Lực lượng CSGT phải mượn xẻng và chổi từ người dân sống bên đường để tham gia thu dọn nhanh chóng hiện trường, đồng thời điều tiết giao thông để người dân di chuyển trật tự qua khu vực. Đội CSGT An Lạc cũng liên hệ với công ty vệ sinh môi trường xuống hỗ trợ việc thu dọn.
Đến 16 giờ cùng ngày, toàn bộ bùn đất rơi vãi xuống đường đã được dọn dẹp sạch sẽ.
Đội CSGT An Lạc đang tiến hành phối hợp lấy thông tin từ người dân và trích xuất camera để phát hiện và xử lý đối với các phương tiện giao thông vi phạm làm bùn đất rơi vãi xuống đường.
Một số hình ảnh khác PV ghi nhận được:
CSGT truy xe tải làm rơi bùn đất ở Bình Tân để phạt  ảnh 2

CSGT truy xe tải làm rơi bùn đất ở Bình Tân để phạt  ảnh 3

Khoảng 2 giờ sau, số bùn đất đã được dọn sạch.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.