Đang nghe điện thoại trên phố, bị đâm chết

Hiện trường vụ giết người tại đường Trần Duy Hưng.

Hiện trường vụ giết người tại đường Trần Duy Hưng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h, ngày 21/8, tại đường Trần Duy Hưng, (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Một số người dân kiến sự việc cho biết, nạn nhân đi xe máy hiệu Yamaha Attila màu trắng, biển kiểm soát 29U5 – 67... đang đi trên đường Trần Duy Hưng, khi tới khu vực trên thì nạn nhân dừng lại và dắt xe lên vỉa hè để nghe điện thoại.

Trung lúc nạn nhân đang nói chuyện điện thoại thì bất ngờ có một nam thanh niên lao đến và rút dao bất ngờ đâm liên tiếp vào người khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Hung thủ đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng hình sự CA quận, CA phường Trung Hòa ngay lập tức có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu và tiến hành bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân được xác định danh tính tên Cường là một nhân viên của cửa hàng bán điện thoại di động lớn và đã tử vong tại bệnh viện sau khi được đưa tới viện19-8 (Bộ CA) do bị đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào chỗ hiểm.

Sáng nay 22/8, CA quận Cầu Giấy cho hay, hung thủ của vụ án mạng trên đã đến cơ quan Công an đầu thú vào hồi 20h tối qua 21/8.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Theo Tuấn Hợp (Dân trí)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.