Danh tính 4 nạn nhân tử vong vụ trồng cột cáp viễn thông

Tối 26-6, Công an tỉnh Nghệ An và cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ bốn người tử vong và hai người bị thương khi dựng cột dây cáp viễn thông ở xã Hạ Sơn (huyện miền núi Quỳ Hợp, Nghệ An).

Trong số bốn người tử vong có anh Trương Minh Tuấn (34 tuổi, cán bộ địa chính xã Hạ Sơn).

Khu vực xảy ra sự việc đau lòng. 

Được biết chiều 26-6, anh Tuấn và nhóm người dân ở xã Hạ Sơn đi trồng cột dây cáp viễn thông thuê tại địa bàn xã Hạ Sơn. Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, khi đang dựng cột bê tông viễn thông thì cột va vào đường dây điện 35 kV cung cấp điện cho nhà máy Công ty TNHH Masan Nutri-Farm Nghệ An thuộc Masan Group.

Vụ va chạm khiến dây điện 35 kV bị đứt khiến anh Tuấn và ba người tử vong. Còn anh Tùng và anh Nghị là hai người giữ thang khi dựng cột kịp bỏ chạy nên chỉ bị thương nhẹ.

Đến tối 26-6, anh Tùng và anh Nghị sau khi được cấp cứu đã trở về nhà.

Được biết đường dây 35 kV trên là đường điện cung cấp cho Công ty TNHH Masan Nutri-Farm Nghệ An, không chịu sự quản lý của điện lực.

Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Danh tính bốn nạn nhân tử vong:

1. Anh Trương Minh Tuấn (34 tuổi, trú xóm Xuân Sơn, xã Hạ Sơn).

2. Anh Bùi Văn Tý (41 tuổi, trú xóm Xiểm, xã Hạ Sơn).

3. Anh Trương Văn Toàn (37 tuổi, trú xóm Xiểm, xã Hạ Sơn).

4. Anh Trương Văn Quân (32 tuổi, trú xóm Xiểm, xã Hạ Sơn).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

(PLO)- Đám cháy xuất phát từ hai căn nhà số 10 và 12, nằm trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hà Đông triển khai lực lượng khống chế đám cháy sau gần 1 tiếng. Rất may đám cháy không có thiệt hại về người