Đây là lý do khiến Honda Accord 2011 là mẫu xe cũ đáng mua nhất

(PLO)- Honda Accord 2011 luôn là một sản phẩm đã qua sử dụng đáng mua vì được nhiều khách hàng yêu thích , cảm giác lái thú vị, giá cả phải, thoải mái và rộng rãi...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dưới đây là một số lý do khiến Honda Accord 2011 là mẫu xe cũ đáng mua nhất.

Đây là lý do khiến Honda Accord 2011 là mẫu xe cũ đáng mua nhất.jpg
Honda Accord 2011 luôn là một sản phẩm đã qua sử dụng đáng mua vì được nhiều khách hàng yêu thích , cảm giác lái thú vị, giá cả phải, thoải mái và rộng rãi. Ảnh: Honda.

Động cơ đáng tin cậy

Honda Accord 2011hai tùy chọn động cơ đều đến từ các dòng động cơ nổi tiếng của Honda. Động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít là một phần của K-Series mà Honda bắt đầu sản xuất vào năm 2001. Dòng động cơ đặc biệt này đã được sử dụng từ Honda Civic Type R thế hệ đầu tiên đến Honda CR-V thế hệ thứ hai, nó vẫn đang được sử dụng trong Honda Civic hatchback làm động cơ cơ bản.

K-Series không chỉ là một trong những động cơ đáng tin cậy nhất từng được chế tạo mà còn được các thợ tiện yêu thích vì rất mạnh mẽ.

J-Series V6 thậm chí còn cũ hơn và được sản xuất từ ​​năm 1996. Phiên bản tăng áp mới nhất (J30AC) vẫn được sử dụng trên các mẫu Acura TLX và MDX Type-S. Một điểm cộng của Honda Accord 2011 nữa là chi phí bảo trì và tính sẵn có của các bộ phận.

Sự cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ nội thất và trải nghiệm

Bạn nên chọn phiên bản cao cấp nhất, có sẵn với cả động cơ 4 xi-lanh công suất cao và động cơ V6. Nó được trang bị tiêu chuẩn với tính năng điều hướng, nó có một camera lùi làm tiêu chuẩn. Honda Accord 2011 có trước Apple CarPlay và Android Auto, nhưng bạn có kết nối iPod và cổng USB.

Có sẵn nhiều giao diện màn hình cảm ứng hậu mãi khác nhau để đặt gọn gàng vào không gian mà màn hình cũ chiếm giữ. Các tùy chọn này đạt tiêu chuẩn với các giá đỡ khiến nó trông giống như đã có sẵn ngay từ đầu.

Độ an toàn vượt trội vượt qua thử thách của thời gian

Honda Accord 2011 đã đạt được xếp hạng an toàn tổng thể 5 sao và đạt đủ 5 sao ở mọi hạng mục, bao gồm cả bài kiểm tra lật xe khét tiếng. Bên cạnh đó, IIHS đã cho điểm tốt nhất trong các bài kiểm tra va chạm phía trước, bên hông và tựa đầu/ghế ngồi vừa phải, trong khi độ bền của mui xe được đánh giá là Chấp nhận được.

Không gian nội thất và chất lượng tốt

Khi còn mới, chiếc Honda Accord 2011 rẻ bằng một nửa chiếc BMW 5 Series cơ bản. Vì vậy Honda Accord 2011 lại là mẫu xe gia đình có giá hời. Nó đánh bại tiêu chuẩn xe hơi hạng sang của Đức ở mọi chỉ số quan trọng. Nhiều không gian hơn đồng nghĩa với việc nội thất thoải mái hơn, mặc dù có thể thiếu bộ sạc USB hiện đại.

Khiếu nại nhỏ và thu hồi ít

Cơ sở dữ liệu của NHTSA cho thấy có 9 đợt triệu hồi xe Honda Accord 2011 và chỉ có 1 đợt triệu hồi là do lỗi của Honda. Khoảng 11.000 chiếc đã rời khỏi nhà máy với một bu lông treo có thể chưa được siết chặt đúng cách.

Điều đáng nói nữa là Honda đã bán được 252.304 chiếc Accord tại Mỹ trong năm 2011. Honda Accord 2011 đã qua sử dụng đáng để mua vì nó an toàn, đáng tin cậy, có hiệu suất tốt, trông đẹp và có nhiều không gian.

Theo Carbuzz

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm