ĐH Hoa Sen vẫn hoạt động bình thường

Bà Phượng cho biết HĐQT, ban giám hiệu... của Trường ĐH Hoa Sen vẫn đang điều hành nhà trường với đầy đủ thẩm quyền hợp pháp. Bà Phượng đưa ra thông tin này vì trước đó có thông tin liên quan đến đại hội cổ đông bất thường của ĐH Hoa Sen làm sinh viên và phụ huynh lo lắng.

Cũng theo bà Phượng, theo quy định của pháp luật, Trường ĐH Hoa Sen khác với các công ty ở chỗ HĐQT do đại hội cổ đông dù bình thường hay bất thường bầu ra đều cần UBND TP.HCM phê duyệt. Vì vậy hiện không có hai HĐQT hợp pháp mà chỉ có một HĐQT duy nhất do ông Trần Văn Tạo làm chủ tịch. Định hướng không vì lợi nhuận của Trường ĐH Hoa Sen không có gì thay đổi như từ những ngày đầu thành lập đến nay.

QA

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kiểm tra miệng: Quan trọng phương pháp thực hiện!

Kiểm tra miệng: Quan trọng phương pháp thực hiện!

Quan trọng không phải là có kiểm tra miệng hay không mà mấu chốt ở chỗ giáo viên sử dụng hình thức/phương pháp kiểm tra ra sao. Áp lực vừa phải, áp lực đúng tâm sinh lý độ tuổi, áp lực nhưng không tiêu cực, chèn ép… thì vẫn ổn, đâu có sao.

Kiểm tra bài cũ, không thiếu cách mới!

Kiểm tra bài cũ, không thiếu cách mới!

 (PLO)- Kiểm tra học sinh suốt buổi học bằng nhiều hình thức sinh động như vẽ tranh, viết thư, kể chuyện…là cách mà cô Vũ Thị Mừng đang áp dụng thay vì kiểm tra bài cũ đầu giờ.

Tự chủ đại học bị “trói buộc” nhiều thứ

Tự chủ đại học bị “trói buộc” nhiều thứ

(PLO)- PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cho biết việc thực hiện tự chủ đại học trong thời gian vừa qua không hẳn suôn sẻ bởi các trường phải đối mặt với bất cập nhất là cơ chế và khung pháp lý.