Đi giày cao gót cũng... "lên đỉnh"

Ông Christian đã thuật lại cuộc nói chuyện thú vị với nữ viện sĩ người Pháp trên The Sunday Times: “Cô ấy nói rằng điều hấp dẫn từ đôi giày cao gót chính là tư thế cong lên của đôi chân, đó chính xác là tư thế đôi chân phụ nữ khi họ "lên đỉnh” trong chuyện chăn gối”.

“Chính vì thế, khi xỏ chân vào đôi giày cao gót, bạn có thể đã đưa mình tới trạng thái tuyệt vời đó” - nữ viện sĩ nhấn mạnh.

Mặc dù vẫn không ngừng tạo ra những đôi giày cao gót “cao, cao mãi” và tất nhiên, giày cao quá thì chẳng mấy khi không gây đau đớn, nhưng nhà thiết kế giày người Pháp này tin rằng phụ nữ sẵn sàng chịu đau đớn.

Ông nói: “Sự cám dỗ với đôi giày không có ở nam giới. Phụ nữ cảm thấy gợi cảm, duyên dáng, tự tin hoặc bẽn lẽn với đôi giày của mình. Đối với nam giới, giày chỉ là sự thanh lịch hay giàu có chứ không sâu sắc như đối với phụ nữ. Đó chính là lý do lại sao phụ nữ hạnh phúc khi mang một đôi giày, dù có bị đau chân”.

Theo Đỗ Quyên (NLĐ/ Daily Mail)
Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

(PLO)-  Dù đã treo bảng “cấm đổ rác” nhưng tình trạng đổ rác trên một số tuyến đường tại khu vực TP.HCM vẫn liên tục tiếp diễn.
'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

(PLO)-  Kể từ ngày phát động cuộc thi (1-7-2022) đến nay, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” đã nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau như dược sĩ, cán bộ chiến sĩ công an, người dẫn chương trình, biên tập viên, giảng viên đại học…