Đi thăm bệnh, bị dí dao cướp nhẫn vàng

Chị K L., ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM cho hay: Khoảng 19 giờ ngày 25-3, khi đến thăm người thân điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy thì bất ngờ bị hai thanh niên ép vào lề trên đường Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM. 

Theo chị L., ban đầu hai kẻ lạ đi xe SH vờ hỏi đường, rồi bất ngờ ép chị vào lề, rút dao gằn giọng "tao nghiện xì ke. Mày có bao nhiêu tiền đưa hết cho tao, la là tao giết".

Theo chị L., sau khi đưa hết số tiền trong ví, một người yêu cầu chị lột nhẫn vàng. "Vừa giao xong, tên này yêu cầu lột chiếc nhẫn còn lại nhưng tôi cầu xin là nhẫn cưới nên hai tên bỏ đi", chị kể lại.

Sau khi lấy tiền và nhẫn hai tên cướp lên xe máy lạng đi, mất 15 phút trấn tĩnh chị mới gọi cho người thân đến đưa về nhà, đồng thời chị đến công an phường 15, quận 11 để trình báo vụ việc. 

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

(PLO)- Khu Công nghệ cao TP.HCM ở TP Thủ Đức có biển cấm xe trên 3,4 tấn chạy trong khung 6 đến 22 giờ, nếu có xe nào vi phạm sẽ bị bảo vệ chặn ngay. Nhưng thực tế thì xe tải, xe container vẫn rầm rập chạy vào khung giờ trên xuyên qua Khu công nghệ mà theo điều tra của chúng tôi là nhà xe, tài xế phải mua đường...