Điện thoại thông minh và nỗi lo bị lừa đảo

Hiện nay, chỉ cần người dùng điện thoại sơ sẩy, trong vòng chưa đến một phút thì có thể rơi ngay vào bẫy của kẻ lừa đảo công nghệ cao. Các hình thức lừa đảo rộ lên qua tin nhắn rác, lập các website để dẫn dụ người dùng truy cập vào để trộm thông tin hay hiện tượng lừa đảo qua các trò chơi trực tuyến…

Tại buổi giao lưu, các chuyên gia sẽ có những lời khuyên hữu ích, đồng thời giải đáp những tình huống pháp lý cũng như biện pháp quản lý nhà nước để bảo vệ người tiêu dùng.

Thời gian: Từ 9 giờ đến 11 giờ 30, ngày 11-7. Địa điểm: Báo Pháp Luật TP.HCM, 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Khách mời:

Ông Bùi Việt Dương, Trưởng phòng Bưu chính - Viễn thông Sở Thông tin-Truyền thông TP.HCM. Luật sư Hà Hải, Đoàn Luật sư TP.HCM. Ông Lê Quí Quang, Giám đốc Trung tâm chăm sóc khách hàng Công ty Cổ phần VNG.

Buổi giao lưu trực tuyến được tài trợ bởi Công ty Cổ phần VNG.

Kính mời bạn đọc theo dõi trên www.plo.vn nội dung cuộc giao lưu trực tuyến này.
Đường song hành hết nhếch nhác

Đường song hành hết nhếch nhác

(PLO)- Hình ảnh nhếch nhác trên đường song hành Xa lộ Hà Nội, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM đã được dọn dẹp sau khi báo phản ánh. 
Bị cáo báo ốm, có được hoãn phiên tòa?

Bị cáo báo ốm, có được hoãn phiên tòa?

(PLO)- Nếu bị cáo đã được giao giấy triệu tập nhưng vắng mặt tại phiên toà với lý do “bị ốm” thì tùy trường hợp mà tòa án quyết định tạm hoãn hay tiến hành xét xử vắng mặt bị cáo...