Điều tra vụ nam thanh niên tử vong cạnh xe máy trong khu công nghệ cao

0:00 / 0:00
0:00

Đến sáng 24-3, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang làm rõ, xác định phương tiện liên quan đến vụ việc nam thanh niên tử vong cạnh xe máy.

Điều tra vụ nam thanh niên tử vong cạnh xe máy trong khu công nghệ cao ảnh 1

Các đơn vị liên quan Công an TP Thủ Đức khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: CM

Trước đó, vào đêm 23-3, người dân phát hiện một thanh niên nằm bất động bên cạnh chiếc xe máy trong làn ô tô trên đường D2 trong khu Công nghệ cao.

Theo quan sát, hướng xảy ra vụ việc là từ cầu Phú Hữu ra xa lộ Hà Nội, thuộc phường Long Thạnh Mỹ. Vụ việc sau đó được trình báo lên Công an phường.

Qua kiểm tra, công an xác định nạn nhân đã tử vong, danh tính được xác định là Đặng Quốc Đ. (29 tuổi, quê Phù Mỹ, Bình Định) làm công nhân xây dựng.

Điều tra vụ nam thanh niên tử vong cạnh xe máy trong khu công nghệ cao ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn làm anh Đ tử vong tại chỗ. Ảnh: CM

Công an TP Thủ Đức sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để làm rõ. Bước đầu, vụ việc được xác định liên quan tới một chiếc xe ben. Tuy nhiên chiếc xe này đã rời khỏi hiện trường.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ công an TP Thủ Đức đang vào cuộc làm rõ, xác định phương tiện liên quan.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.