Djokovic cầu xin fan ngừng ‘khủng bố’ nữ trọng tài

Từ khi tay vợt Serbia bị loại, nữ trọng tài Claura Clark hứng chịu những phản ứng quá khích từ người hâm mộ Djokovic. Họ trút giận bằng cách liên tục “khủng bố” vào tài khoản Instagram của Claura Clark với những nội dung rất nặng nề như: “Xấu hổ cho bạn, bà già đầy quỷ quyệt!”, “Hành động của bà rất tồi!”… Thậm chí, một số cổ động viên quá khích còn dọa giết trọng tài Claura Clark.

Trước những lời phỉ báng nhắm vào nữ trọng tài, Djokovic đã lên tiếng bảo vệ Claura Clark, kèm những lời cám ơn đến người hâm mộ đã để lại cho anh những tin nhắn ủng hộ tích cực.

Tay vợt số một thế giới viết: “Xin hãy nhớ rằng người bị bóng rơi vào đêm qua cũng cần sự hỗ trợ của cộng đồng chúng ta. Cô ấy không làm gì sai cả. Tôi yêu cầu các bạn đặc biệt ủng hộ và chăm sóc cô ấy trong thời gian này. Từ những khoảnh khắc này, tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và tiếp tục vượt lên...”.

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

(PLO)- Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đối mặt với vụ kiện tập thể, sau lùm xùm ở trận đấu giữa Liverpool và Real Madrid tại Paris hôm 28-5.
Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

(PLO)- Đức vừa thua Hungary ngay tại Leipzig, còn Anh lại bị chủ nhà Ý cho 'phơi áo' 1-0. Hansi Flick và Gareth Southgate phải tỉnh giấc chứ, riêng Anh đối mặt nguy rớt hạng ở Nations League.