Djokovic cầu xin fan ngừng ‘khủng bố’ nữ trọng tài

Từ khi tay vợt Serbia bị loại, nữ trọng tài Claura Clark hứng chịu những phản ứng quá khích từ người hâm mộ Djokovic. Họ trút giận bằng cách liên tục “khủng bố” vào tài khoản Instagram của Claura Clark với những nội dung rất nặng nề như: “Xấu hổ cho bạn, bà già đầy quỷ quyệt!”, “Hành động của bà rất tồi!”… Thậm chí, một số cổ động viên quá khích còn dọa giết trọng tài Claura Clark.

Trước những lời phỉ báng nhắm vào nữ trọng tài, Djokovic đã lên tiếng bảo vệ Claura Clark, kèm những lời cám ơn đến người hâm mộ đã để lại cho anh những tin nhắn ủng hộ tích cực.

Tay vợt số một thế giới viết: “Xin hãy nhớ rằng người bị bóng rơi vào đêm qua cũng cần sự hỗ trợ của cộng đồng chúng ta. Cô ấy không làm gì sai cả. Tôi yêu cầu các bạn đặc biệt ủng hộ và chăm sóc cô ấy trong thời gian này. Từ những khoảnh khắc này, tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và tiếp tục vượt lên...”.

Brighton tạo nên địa chấn tại Old Trafford

Brighton tạo nên địa chấn tại Old Trafford

(PLO)-  Được đánh giá mạnh hơn đối thủ về mọi mặt nhưng Man United lại gây thất vọng khi để Brighton đánh bại với tỷ số 2-1 ngay trên sân Old Trafford ở vòng 1 Premier League.
Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

(PLO)- Nó bắt nguồn từ đặc trưng và nguồn cảm hứng của địa phương, chẳng hạn Southampton có cảng biển. Hãy thử làm quen những bộ áo đấu sân nhà (trái) và sân khách (phải) của 20 CLB ngoại hạng Anh.