Đưa hơn 500 khách từ TP.HCM ra Bình Thuận đón tàu
(PLO)- Để rút ngắn thời gian chờ tàu, sáng ngày 29-11, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã dùng ô tô đưa hơn 500 hành khách ra ga Bình Thuận.

 

Đó là những hành khách đã mua vé tàu SE22 nhưng do sự cố tàu SE1 trật bánh đã làm ngành đường sắt thay đổi nhiều lộ trình tàu chạy. Để giảm thiểu thời gian chờ tàu, Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn đã chủ động dùng ô tô ra Bình Thuận để đón tàu SE22 từ Bắc vào.

Tới khoảng 10h, có 3 xe khách loại 45 đã đưa khách ra Bình Thuận. 

Đại diện Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, để chuyển tải lượng khách đã mua vé tàu SE22, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn đã huy động tới 19 xe  ô tô khách (loại 45 chỗ). Trong số đó sẽ có 16 xe tập trung tại sân ga Sài Gòn để hành trình đi Bình Thuận, 3 xe khác sẽ chạy dọc đường hỗ trợ tối đa cho hành khách.

Đối với các xe đò chỉ chuyển tải hành khách chứ không chuyển tải phương tiện xe đạp, xe máy. Phương tiện khách gửi công ty đã chuyển và có giấy hẹn để khách đến nhận. 

Vị đại diện Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết thêm, chuyến xe khách cuối cùng chuyển tải hành khách từ ga Sài Gòn sẽ khởi hành lúc 11h50 để kịp giờ tàu SE22 xuất phát ở Bình Thuận lúc 15h55.


HƯƠNG TRANG