Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) cho biết các hãng bay chính thức mở bán 2 triệu vé Tết Tân Sửu 2021 trên tất cả đường bay nội địa.

Theo đó, hành khách có thể mua vé  từ ngày 18-8 trên website, ứng dụng di động và tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi như thẻ ngân hàng, internet banking, thanh toán trả sau…

Đồng thời, Vietnam Airlines Group ưu tiên tăng thêm chuyến bay và tải cung ứng trên các đường bay có nhu cầu đi lại lớn như: Hà Nội - TP.HCM/ Vinh/ Cần Thơ/ Phú Quốc, TP.HCM - Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vinh/ Đồng Hới/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Buôn Ma Thuột/ Nha Trang/ Phú Quốc…

Vietnam Airlines mở bán 2 triệu vé Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 1
Từ ngày 18-8, Vietnam Airlines Group chính thức mở bán 2 triệu vé bay tết trên nhiều kênh khác nhau. Ảnh: PHONG ĐIỀN

Đại diện Vietnam Airlines Group thông tin với giờ bay đa dạng, thuận tiện, các chuyến bay của các hãng sẽ mang đến nhiều lựa chọn tốt cho hành khách.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, các hãng tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt. Vé máy bay dịp tết được mở bán sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể mua vé về quê, thăm thân, du lịch. Đồng thời, giúp người dân có thói quen lập kế hoạch đi lại từ sớm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines Group vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không.

Như vậy, tính đến thời điểm này các hãng hàng không Việt Nam đã chính thức mở bán khoảng 5 triệu vé bay tết. Trong đó, Bamboo Airways và Vietjet mỗi hãng mở bán 1,5 triệu vé, Vietnam Airlines Group 2 triệu vé.