Dọa hành hung nữ tiếp viên để tống tiền

Theo thông tin ban đầu, ngày 7-4 có một nhóm thanh niên đến quán cà phê VIP (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) do bà NTND làm chủ. Trong nhóm đó có một người tên Quang (chưa rõ lai lịch) gọi nữ tiếp viên NTN (17 tuổi, quê Đồng Nai) đến nói chuyện và xin số điện thoại. Ngay trong đêm, Quang gọi điện thoại cho N. yêu cầu phải đưa 2 triệu đồng nếu không sẽ hành hung N. và san bằng quán cà phê VIP. Mặc cho N. phân trần không nợ nần gì Quang nhưng Quang trả lời: “Không cần biết” rồi cúp máy.

Hôm sau, Quang và đồng bọn liên tục gọi điện thoại đe dọa N. yêu cầu phải đưa tiền. Hoảng sợ, N. xuống nước hứa “bồi dưỡng” cho nhóm của Quang 1,5 triệu đồng nhưng phải chờ đến ngày nhận lương. Ngày 9-4, Quang và đồng bọn tiếp tục khủng bố tinh thần N., yêu cầu phải đưa tiền để Quang dẫn đàn em đi nhậu. Chủ quán cà phê VIP đã chủ động trình báo công an địa phương.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, Quang điều hai đàn em là Sang và Tùng đến quán cà phê VIP nhận 1,5 triệu đồng thì bị trinh sát bắt giữ. Sau khi đồng bọn sa lưới, Hiệp đến công an đầu thú. Riêng nghi can Quang bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Hiện Công an quận Thủ Đức đang mở rộng điều tra và truy xét những nghi can có liên quan đến nhóm Quang, Hiệp.

TUYẾT KHUÊ

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...