Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022:

Đoàn Nga không màu cờ sắc áo, lại dính doping?

Kamila Valieva, 15 tuổi, VĐV trượt băng nghệ thuật Nga đã dương tính với chất Trimetazidine nằm trong danh mục cấm của Cơ quan chống doping thế giới (WADA).

Báo Nga RBC đã đăng bài báo nói về VĐV xinh xắn này đã dương tính với chất cấm trên. Tuy nhiên tờ báo trên của Nga đã từ chối nêu nguồn thông tin từ đâu.

Đoàn Nga không màu cờ sắc áo, lại dính doping? ảnh 1

Kamila Valieva dính doping sau nội dung đồng đội.    Ảnh: S.E

Hãng tin Reuters của Anh đã nỗ lực tiếp cận với Ủy ban Olympic Nga và Trưởng đoàn thể thao Nga tại Olympic mùa đông Bắc Kinh nhưng bất thành. Sau đó Reuters có được số điện thoại của vị đứng đầu đoàn thể thao Nga nhưng cũng không được chủ nhân nhấc mấy.

Người phát ngôn Ủy ban Olympic Nga từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến Valieva có dương tính hay không.

Sau khi thi đấu nội dung đồng đội, Valieva được yêu cầu kiểm tra doping và cô đã dương tính với chất trên.

Trimetazidine thuộc nhóm metabolic có chức năng tăng cường sự dẻo dai nằm trong danh mục cấm của WADA.

Đoàn Nga dự Olympic mùa hè Tokyo và Olympic mùa đông Bắc Kinh đều thi đấu dưới màu cờ trung lập, không quốc ca, quốc kỳ do đang bị IOC và WADA trừng phạt doping.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.