Đoàn thể thao Nga dự Paralympic mùa đông Bắc Kinh thế nào?

Cũng giống như các VĐV khác của Nga, giới VĐV khuyết tật của Nga đến Bắc Kinh dự Paralympic mùa đông Bắc Kinh cũng phải chịu sự trừng phạt của Ủy ban Paralympic quốc tế.

Đoàn Nga lẫn đoàn Belarus, đồng minh thân cận của Nga, cho phép quân đội Nga đi qua lãnh thổ của mình để chiến tranh với Ukraina đều bị trừng phạt.

Đoàn thể thao Nga dự Paralympic mùa đông Bắc Kinh thế nào? ảnh 1

Paralympic mùa đông Bắc Kinh khai mạc ngày 3-3.    Ảnh: Getty

Các VĐV khuyết tật Nga và Belarus được phép thi đấu như các VĐV khác, song không được tính thành tích. Ở những vòng đấu xác định suất vào các vòng trong thì các VĐV Nga bị loại ra và thay thế bởi VĐV có thành tích sát đó.

Thành tích của đoàn Nga, Belarus được ghi nhận, nhưng không được phép hiển thị lên  bảng điện tử, bảng tổng sắp huy chương cũng không có đoàn Nga và Belarus.

Điều này có nghĩa Ủy ban Paralympic Quốc tế chỉ tạo điều kiện cho VĐV khuyết tật của Nga và Belarus tham gia để có cảm giác thi đấu mà thôi. Mọi thành tích huy chương, kỷ lục và bảng xếp hạng đều không có Nga và Belarus.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.