Đội bóng Đức ‘trốn chạy’ 400 cô người mẫu

Với mục tiêu khởi đầu giai đoạn mới vào mùa xuân thật hoàn hảo, đội bóng hạng ba nước Đức - MSV Duisburg quyết định tới Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, vừa để tránh mùa đông khắc nghiệt tại châu Âu, vừa để rèn quân chu đáo nhất. 

Đội bóng Đức ‘trốn chạy’ 400 cô người mẫu ảnh 1

 400 cô người mẫu đến từ Nga khiến Duisburg phải thay đổi kế hoạch tập luyện vì sợ các cầu thủ xao nhãng

Song, kế hoạch này của họ gặp phải trục trặc lớn vì khách sạn Royal Hotel Wings mà BLĐ đội bóng đã đặt lại đang có một cuộc thi sắc đẹp, với khoảng 400 cô người mẫu đến từ Nga. Chuyện này chỉ được phát hiện khi BLĐ Duisburg đặt thêm gấp đôi số phòng ngay gần ngày di chuyển. 

Đội bóng Đức ‘trốn chạy’ 400 cô người mẫu ảnh 2
 Duisburg (áo xanh) đang thi đấu ở giải hạng ba nước Đức

“Chúng tôi muốn toàn đội toàn tâm toàn ý tập luyện và không muốn bất cứ phiền nhiễu nào, để chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn mùa xuân. Do đó, HLV trưởng Michael Meier đã quyết định lên lịch lại”, phát ngôn trên website của Duisburg. 

Các cầu thủ Duisburg chưa phản ứng gì về sự việc này. Nhưng ban lãnh đạo Duisburg đã nhanh chóng chuyển sang đặt phòng tại Royal Holiday Palace, chấp nhận thời gian tập huấn bị giảm xuống chỉ còn hơn 1 tuần. 

Theo Hoàng Tùng (VTC News)
Bồ Đào Nha đáng sợ hơn khi không có Ronaldo

Bồ Đào Nha đáng sợ hơn khi không có Ronaldo

(PLO)- Sau khi trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ khép lại trên sân Lusail Iconic, siêu sao 37 tuổi đã không ăn mừng với đồng đội, tỏ vẻ buồn rầu vì không góp công sức gì trong cơn mưa gôn 6-1.