Đòi cầu thủ nam làm chuyện ấy, người phụ nữ bị 2 năm tù

Tòa án Dubai vừa mở phiên tòa xử nhóm phụ nữ đòi... làm chuyện ấy với một cầu thủ Nigeria. Theo đó người phụ nữ đầu trò này bị 2 năm tù giam và nộp phạt 6215 dirham (đơn vị tiền tệ của UAE).

Trong bãi đỗ xe Naif cạnh một con phố ở Dubai, khi một cầu thủ người Nigeria vừa ra khỏi xe, nhóm người phụ nữ tiến đến đòi cầu thủ này làm chuyện ấy ngay bãi xe.

Tuy nhiên cầu thủ này thẳng thừng từ chối... và nhóm nữ này lộ nguyên hình là nhóm cướp giật. Họ đã xông vào xô xát với cầu thủ 26 tuổi và họ đã móc bóp cũng như lột chiếc đồng hồ và sợi dây chuyền của nạn nhân.

Tòa án Dubai vừa xét xử vụ án... hiếp, cướp giật.  Ảnh: K.T

Nhóm này gồm có ba phụ nữ, phụ nữ đầu trò là người Uganda đã bị bắt cùng một người khác, một người còn lại đang bị truy lùng.

Nạn nhân là nam cầu thủ kể lại, "Tôi tin rằng nhóm này có cỡ 7 đến 10 người, khi xảy ra việc họ xô xát với tôi thì quanh đó có tổng cộng chừng 7 đến 10 phụ nữ đứng gần xa khác nhau. Tôi tin là họ có liên quan với nhau".

Nạn nhân kể tiếp, quá hoảng sợ anh đã vùng chạy về nhà một người bạn và sau đó cả hai đi đến đồn cảnh sát Naif để trình báo sự việc.

Vụ xô xát đã làm cho cầu thủ này bị rách da ở tay trái do bị các nữ cướp này cắn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm