Đội trưởng CLB Fiorentina, Davide Astori bị giết?

Đội trưởng CLB Fiorentina, Davide Astori qua đời trong khách sạn. Kết luận ban đầu nguyên nhân tử vong của Davide Astori là trụy tim khi ngủ đã bị nghi ngờ. Cơ quan điều tra tiến hành mổ tử thi để xem xét liệu đây có phải là vụ án mạng?

Đội trưởng CLB Fiorentina, Davide Astori bị giết? ảnh 1

Thi thể của Davide Astori sẽ được pháp y soi rọi

Ngày 6-3, cơ quan điều tra tiến hành mổ tử thi người đội trưởng xấu số của đội bóng… màu tím và sau đó đám tang của Davide Astori được tiến hành hai ngày sau.

Cái chết bất ngờ của đội trưởng Fiorentina, 31 tuổi từng 14 lần khoác áo tuyển Ý gây ra một cú sốc lớn trong làng bóng đá châu Âu. Gia đình của Astori cho biết cơ quan điều tra tiến hành mổ tử thi và điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết, điều này được gia đình đồng ý để tìm hiểu liệu đây là một án mạng hay bệnh tật của Astori?

Đội trưởng CLB Fiorentina, Davide Astori bị giết? ảnh 2

Davide có vẻ điển trai đầy chất... Ý

Sau khi mổ tử thi và thu thập các thông tin thì đám tang của Davide Astori được tiến hành tại thánh đường Santa Croce.

Công lý phải được rõ ràng sau cái chết quá bất ngờ của Davide Astori vì cầu thủ này chưa bao giờ có triệu chứng về các bệnh trước đó, trong đó có bệnh tim.

Đội trưởng CLB Fiorentina, Davide Astori bị giết? ảnh 3

Đội trưởng Fiorentina từng 14 lần khoác áo tuyển Ý

Pháp lý sẽ thực thi vai trò của mình đến cùng trong cái chết này. Davide Astori bị phát hiện tắt thở trong phòng khách sạn ở TP Udine, nơi đội chuẩn bị làm khách trước chủ nhà Udinese.

Có nhiều chứng cứ cho thấy Davide Astori không phải chết vì bệnh, cụ thể là trụy tim. Trước tiên một số thành viên sẽ được cơ quan triệu tập và người nhà của Davide Astori cũng sẽ được cơ quan điều tra chất vấn một số vấn đề.

Theo như thông báo ban đầu về cái chết của Davide Astori thì cái chết của anh với nguyên nhân rất tự nhiên thuộc về một dạng bệnh tim. Hãy chờ kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra.

HLV Conte, thủ môn Buffon… tỏ ra sốc trước việc người đồng đội, người học trò cũ đã ra đi quá bất ngờ và ủng hộ cuộc điều tra này.