Đồng bào dân tộc huyện Khánh Sơn háo hức bay khinh khí cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đông đảo đồng bào dân tộc ở huyện Khánh Sơn háo hức đến tham dự buổi trình diễn khinh khí cầu nhân Lễ hội trái cây lần thứ II với sự tham dự của Trung tướng Phạm Tuân.

Ngày 4-8, tại thị trấn Tô Hạp và xã Ba Cụm Bắc, huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa), đã tổ chức trình diễn khinh khí cầu nhân Lễ hội trái cây lần thứ II, Trung tướng Phạm Tuân, Anh hùng LLVTND tới dự.

Chương trình do UBND huyện phối hợp với Công ty Chiến thắng (TP.HCM), các nhà tài trợ và những thành viên trong Ban vận động thành lập Hội Thể thao Hàng không tại Khánh Hòa tổ chức. Qua đó góp phần tạo ra thêm sản phẩm cho du lịch, thiết thực phục vụ Lễ hội trái cây huyện Khánh Sơn lần thứ II.

Đông đảo đồng bào các dân tộc tới đây rất thích thú với những quả khinh khí cầu nhiều màu sắc, một số các thành viên bay trình diễn cùng khinh khí cầu ở độ cao khoảng 50 mét. Ở độ cao này du khách được ngắm mây, thoảng trong bầu không khí mát mẻ của núi rừng Khánh Sơn…

Đồng bào dân tộc huyện Khánh Sơn háo hức bay khinh khí cầu  ảnh 1

Trung tướng phi công Vũ trụ Phạm Tuân, Anh hùng LLVTND (bên phải) và Anh hùng LLVTND, người con của quê hương Khánh Sơn - Bo Bo Tới (bên trái). Ảnh: CÔNG THI.

Điều đặc biệt thú vị trong chương trình trình diễn khí cầu năm nay có sự hiện diện của Trung tướng phi công Vũ trụ Phạm Tuân, Anh hùng LLVTND và Anh hùng LLVTND, người con của quê hương Khánh Sơn - Bo Bo Tới.

Đồng bào dân tộc huyện Khánh Sơn háo hức bay khinh khí cầu  ảnh 2

Theo kế hoạch khinh khí cầu sẽ được trình diễn tại 2 điểm xã Ba Cụm Bắc và Quảng trường 20 tháng 11, thị trấn Tô Hạp đến hết ngày 7-8.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trình diễn khinh khí cầu tại thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn

Đồng bào dân tộc huyện Khánh Sơn háo hức bay khinh khí cầu  ảnh 3
Đồng bào dân tộc huyện Khánh Sơn háo hức bay khinh khí cầu  ảnh 4
Đồng bào dân tộc huyện Khánh Sơn háo hức bay khinh khí cầu  ảnh 5
Đồng bào dân tộc huyện Khánh Sơn háo hức bay khinh khí cầu  ảnh 6
Đồng bào dân tộc huyện Khánh Sơn háo hức bay khinh khí cầu  ảnh 7

Đông đảo người dân đến tham dự trình diễn khinh khí cầu. Ảnh: CÔNG THI.

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.
“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?