Đồng Nai cho phép xe buýt, taxi nội tỉnh hoạt động trở lại

Sở GT-VT tỉnh Đồng Nai vừa ban hành văn bản về việc tổ chức hoat động vận tải “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, kể từ ngày 25-10 xe vận chuyển hàng hóa, hành khách; xe đưa rước công nhân, chuyên gia; xe taxi, sáu tuyến xe buýt nội tỉnh được hoạt động trở lại.

Đồng Nai cho phép xe buýt, taxi nội tỉnh hoạt động trở lại ảnh 1
Một số tuyến xe buýt trong nội tỉnh Đồng Nai được hoạt động trở lại. Ảnh: VŨ HỘI. 

Các tuyến xe buýt nội tỉnh với công suất hoạt động từ 35-51% gồm: tuyến số 1 hoạt động ̣28 chuyến/ngày, tuyến số 2 hoạt động 42 chuyến/ngày, tuyến số 3 hoạt động 45 chuyến/ngày, tuyến số 7 hoạt động 46 chuyến/ngày, tuyến số 8 hoạt động 46 chuyến/ngày và tuyến số 16 hoạt động 40 chuyến/ngày.

Trong khi đó, hoạt động vận tải khách tuyến cố định, xe buýt tuyến cố định, các bến khách dọc sông, ngang sông nội tỉnh, liên tỉnh kết nối với TP.HCM liên tỉnh từ Đồng Nai đi các tỉnh, thành phố chưa thực hiện cho đến khi có sự thống nhất của Sở GTVT các địa phương. Hoạt động vận tải khách ngang sông kết nối với tỉnh Bình Dương cũng chưa triển khai cho đến khi có sự thống nhất chung của Đồng Nai và Bình Dương.

Sở GTVT giao Tranh tra giao thông, Cảng vụ Đường thủy nội địa, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng tổ chức kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý hoặc báo cáo đề xuất xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm quy định trong hoạt động ̣gắn với công tác phòng, chống dịch COVID -19.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...