Đồng Nai: Giải cứu 2 mẹ con bị thanh niên ngáo đá khống chế

Đêm 14-6, Công an phường Tân Hiệp kết hợp công an TP Biên Hòa và công an tỉnh Đồng Nai giải cứu thành công hai mẹ con bị nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá khống chế trong nhà trọ tại phường Tân Hiệp.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ cùng ngày, Nguyễn Quang Hùng (25 tuổi, tạm trú khu phố 5, phường Tân Hiệp) có biểu hiện ngáo đá đi lang thang ở khu phố 5, phường Tân Hiệp. 

Đồng Nai: Giải cứu 2 mẹ con bị thanh niên ngáo đá khống chế ảnh 1

Nghi can Hùng khi đưa về trụ sở công an vẫn có biểu hiện "ngáo" ma túy. Ảnh: VH. 

Khi đến trước cửa phòng trọ của hai mẹ con chị Trần TTTH (quê Bạc Liêu) và con trai 7 tuổi, thấy cửa mở nên Hùng đột nhập vào. Tại đây, Hùng đã dùng dao, kéo khống chế kéo hai mẹ con chị H. vào nhà tắm, đe dọa.

Sau khi nhận được thông tin, công an phường Tân Hiệp đã nhanh chóng báo công an TP Biên Hòa và công an tỉnh Đồng Nai cùng triển khai lực lượng tổ chức giải cứu hai mẹ con bị khống chế.

Đến khoảng 21 giờ 40 cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã giải cứu thành công và đưa hai mẹ con chị H. ra khỏi phòng an toàn. Lực lượng công an cũng đã khống chế, bắt giữ Hùng cùng hung khí.

Được biết, Hùng mới ra tù được 4 ngày và có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản và cướp tài sản. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.