Đồng Nai: Hai nữ sinh bị chặn đánh dã man giữa ban ngày

Ngày 27- 12 công an phường Hố Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, đã tiến hành lấy lời khai của hai nữ sinh đang học tại một trường THCS trên địa bàn TP Biên Hòa bị chặn đánh để xác minh làm rõ.

Đồng Nai: Hai nữ sinh bị chặn đánh dã man giữa ban ngày ảnh 1

Hình ảnh 2 nữ sinh bị đánh dã man. Ảnh: Cắt clip. 

Theo trình bày của 2 nạn nhân tại cơ quan Công an, vào chiều 21-12 em NHYN (14 tuổi, ngụ phường Hố Nai) chở theo em BNTT (13 tuổi, ngụ phường Tân Mai TP Biên Hòa) đang đi trên đường dân thuộc khu phố 5 (phường Hố Nai thì bị hai phụ nữ chặn lại chửi bới. 

Sau đó 2 người này kéo 2 học sinh vào một hẻm nhỏ dùng tay chân đánh và đạp 2 em té xuống đường rồi tiếp tục dùng tay và chân đấm và đạp vào mặt một cách dã man.

Thời điểm này có nhiều học sinh nam cùng trang lứa đứng xem nhưng không vào can ngăn. Sau khi đánh đập một cách dã man đối với N và T, 2 phụ nữ đã bỏ đi. Vụ việc được một người đứng xem ghi lại bằng điện thoại.

Hiện 2 nạn nhân đã được người nhà đưa đi bệnh viện thăm khám sức khỏe.

Nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa bị bắt

Nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa bị bắt

(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Đinh Cẩm Vân, nguyên Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa về những sai phạm liên quan đến Dự án Hạc Thành Tower.