Đồng Nai truy tìm 3 người nhiễm COVID-19 trốn cách ly y tế

0:00 / 0:00
0:00

Hai người đàn ông trốn cách ly y tế là ông Nguyễn Trung Nghĩa (39 tuổi, cư trú khu phố 2, phường An Hòa, TP Biên Hòa), ông Đặng Thanh Tài (39 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa).

Cả hai người này có kết quả xét nghiệm test nhanh dương tính COVID-19 được đưa vào cơ sở cách ly tập trung tại Trường tiểu học Tân Tiến (TP Biên Hòa) nhưng đã trốn khỏi cơ sở cách ly ngày 2-9.

Trường hợp thứ ba là bà Huỳnh Thị Oanh Thảo (29 tuổi, cư trú tổ 5, khu phố 9, phường Tân Phong, TP Biên Hòa) dương tính với SARS-CoV-2 và được cách ly y tế tập trung tại cơ sở cách ly Trường cao đẳng nghề số 8.

Sau đó, bà Thảo được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Thống Nhất để điều trị ngày 4-9 và trốn khỏi cơ sở cách ly cùng ngày.

UBND TP Biên Hòa đề nghị các cơ quan, tổ chức, đơn vị, người dân trên địa bàn thành phố khi phát hiện các trường hợp nói trên thì thông báo ngay đến cơ quan chức năng hoặc y tế địa phương để đưa về cách ly, điều trị theo quy định.

Lực lượng Công an khẩn trương truy tìm các trường hợp trên để đưa vào cơ sở cách ly, ngăn chặn dịch bệnh có nguy cơ lây lan rộng trong cộng đồng.

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

(PLO)- Qua xác minh thông tin ban đầu từ gia đình, do mâu thuẫn vợ chồng nên vào sáng cùng ngày, ông Đinh Văn Th được cho là đã sát hại cháu bé 4 tuổi.