Đông Nam Á lên cơn sốt săn vé đi Qatar xem World Cup

Chủ nhà World Cup 2022 Qatar đã công bố chi tiết việc bán vé các trận đấu World Cup 2022 diễn ra từ ngày 21-11 đến 18-12 cho người hâm mộ.

Phía Qatar sẵn sàng ưu đãi nhiều cho các trận vòng bảng khi giá vé xem mỗi trận chỉ 11 USD (khoảng 250.000 đồng). Ban tổ chức chủ nhà World Cup 2022 cho biết: “Giá vé xem các trận vòng bảng rất rẻ và ưu tiên cho công nhân, lao động phổ thông, công nhân xây dựng phục vụ ở Qatar bị kẹt lại vì dịch COVID-19”.

Đông Nam Á lên cơn sốt săn vé đi Qatar xem World Cup ảnh 1

Sân Al Bayt ở Al Khor - Qatar có sức chứa 60.000 chỗ với kiến trúc cực đẹp và hiện đại, có hệ thống điều hòa khắp sân. Ảnh: GETTY IMAGES

Trước tình hình vậy, người dân các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và cả Việt Nam đang lên mạng săn vé rẻ để một lần trải nghiệm các trận đấu ở vòng chung kết World Cup.

Qatar đã mở trang web đăng ký để người hâm mộ khắp thế giới vào đăng ký mua. Đáng chú ý là sau 24 giờ kể từ khi chủ nhà World Cup mở bán vé trực tuyến, đã có 1,2 triệu vé được giao dịch thành công.

Qatar cũng cho biết người mua vé nhiều nhất là ở khu vực Đông Nam Á rồi đến Argentina, Mexico, Mỹ, UAE, Anh, Ấn Độ, Saudi Arabia, Brazil và Pháp...

Từ vòng 16 đội sang tứ kết, bán kết, chung kết, giá vé sẽ tăng dần lên.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

(PLO)- Chứng kiến bóng đá trẻ Thái Lan vượt trội U-23 Việt Nam tại Doha Cup, giới hâm mộ rất lo lắng cho chiến dịch bảo vệ huy chương vàng SEA Games 32 của thầy trò HLV Troussier.
Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

(PLO)-  Trong khi HLV Troussier của Việt Nam lo cầu thủ trẻ không có cơ hội đá V-League thì Malaysia lại lo cầu thủ dự M-League quá cần thiết cho CLB, khiến CLB không chịu nhả cầu thủ về tập trung đội U-23 dự SEA Games 32.