Đồng Tháp sẽ xác minh các biển số xe 'siêu đẹp' ở huyện Cao Lãnh

(PLO)- Trả lời qua điện thoại, lãnh đạo Công an Đồng Tháp cho biết chưa nắm thông tin về các biển số xe máy 'siêu đẹp' đang lan truyền trên Facebook và cho biết sẽ cho kiểm tra, thông báo khi có kết quả.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-4, liên quan đến thông tin có nhiều biển kiểm soát xe mô tô đẹp vừa được bấm tại huyện Cao Lãnh, PV PLO đã liên hệ với lãnh đạo công an tỉnh Đồng Tháp để tìm hiểu sự việc.

Một tài khoản Facebook đăng tải thông tin nhiều biển số xe đẹp vừa được bấm ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Ảnh chụp màn hình.

Một tài khoản Facebook đăng tải thông tin nhiều biển số xe đẹp vừa được bấm ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Ảnh chụp màn hình.

Tối 31-3, một tài khoản Facebook lan truyền thông tin: Ngày 8-3, tại huyện Cao lãnh (tỉnh Đồng Tháp), có bốn biển kiểm soát xe mô tô rất đẹp đã được bấm ra. Cụ thể, các biển số lần lượt là 66F1- 999.96, 66F1-999.79, 66F1-999.98 và biển 66F1-999.99.

Thông tin trên nhận được hàng ngàn lượt xem, hàng trăm lượt bình luận và nhiều lượt chia sẻ.

Trong các bình luận, nhiều người chia vui cùng chủ xe vì quá may mắn, cụ thể, đối với xe mô tô bấm được biển 99999 (Ngũ quý) giá bán ra sẽ trên dưới 3 tỉ đồng.

Trao đổi qua điện thoại, phía lãnh đạo Công an tỉnh này cho biết chưa nắm thông tin. Khi PV cung cấp các thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook thì phía lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Tháp cho hay: “Sẽ cho kiểm tra ngay, có kết quả sẽ thông tin cho Báo”.

Sáng cùng ngày, PV đã liên hệ với lãnh đạo phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an tỉnh Đồng Tháp) để xác minh về thông tin các biển kiểm soát đẹp được đề cập trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lãnh đạo phòng PC08 đề nghị PV liên hệ với Phòng Tham mưu Công an tỉnh.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm