Dùng dao chặt lưới bóng chuyền của du khách trên bãi biển

Được biết người quay và đưa clip trên là anh Yurily Andruschuk, một du khách người Nga.

Anh này cho biết người phụ nữ nói trên là bà Vu, chủ một resort ở Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận với status: "Hãy xem người phụ nữ xinh đẹp và thông minh đối xử với khách du lịch như thế nào".

Người quay clip cũng cho biết người phụ nữ này cầm dao đến và hùng hổ xông vào chặt đứt lưới bóng chuyền của nhóm du khách nước ngoài đang định chơi bóng ở bãi biển mà không có cuộc thảo luận hay lời nói nào trước.

Dùng dao chặt lưới bóng chuyền của du khách trên bãi biển ảnh 1

Chia sẻ của Yurily Andruschuk, một du khách người Nga.

Yurily cũng đã chia sẻ clip này lên trang Người nước ngoài ở Mũi Né với hàng ngàn thành viên và đã có rất nhiều người chia sẻ, bình luận. Nhiều bình luận của các thành viên mang các quốc tịch Nga, Pháp, Anh, Đức… đều cho rằng người phụ nữ nói trên không có quyền hung hăng như thế vì bãi biển không phải là tài sản riêng của bà ta.

Ngày 31-12, trao đổi với chúng tôi, một đại diện Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Thuận cho biết sẽ làm rõ việc này.

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

(PLO)-  Trải qua 4 ngày thi đấu, giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 Cúp Becamex IJC - Number 1 đã chính thức tìm ra nhà vô địch với chiến thắng thuyết phục. Đồng hành cùng mùa giải năm nay là nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tiếp sức cho các cơ thủ sự tỉnh táo và sức mạnh để thi đấu hết mình.