Dùng đũa đâm vào mắt bạn nhậu

Ngày 8-9, cơ quan CSĐT công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang tạm giữ Trần Đức Thành (51 tuổi, ngụ xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, chiều 5-9, ông Huỳnh Văn Bình (ngụ xã Hội Nghĩa) tổ chức ăn nhậu tại nhà cùng một số người bạn, trong đó có Thành và ông Võ Văn Cường. Trong lúc nhậu, giữa Thành và ông Cường có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau. Thành sau đó bỏ về nhà.

Đến đêm, Thành quay lại nhà ông Bình và tiếp tục cự cãi với ông Cường. Thành cầm một đôi đũa bằng tre lao tới đâm khiến ông Cường bị thương ở mắt bên trái. Ông Cường được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.

Tại cơ quan công an, Thành khai nhận do nóng nảy, bực tức nên không làm chủ được bản thân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.